Việt Hương: ‘Phi Nhung đang được chữa trị, xin đừng gây hoang mang’

28/08/2021 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Việt Hương cho biết hiện tại bác sĩ đang tích cực chữa trị cho nữ ca sĩ Phi Nhung đang mắc Covid-19 nên mong mọi người đừng đưa tin không đúng sự thật.

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, hiện được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Trước đó, chị có tiếp xúc với các F0 và đã xét nghiệm âm tính nhưng sau đó lại ra kết quả khác.

Ngày 27/8, quản lý xác nhận thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Hiện, chị được điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, khiến không ít các nghệ sĩ, người yêu mến giọng hát Phi Nhung lo lắng.

Việt Hương – người đứng ra hỗ trợ Phi Nhung điều trị ở bệnh viện cho hay: “Xin không thông tin làm hoang mang. Đồng nghiệp của Hương vẫn đang được chữa trị tận tình và tiến triển tốt theo phác đồ điều trị của bệnh viện.

Xin một lời cầu nguyện dù ở đạo nào, khi có người bệnh thì mình đều cúi xin tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Hương xin thay mặt gia đình nghệ sĩ kính ơn”, chị chia sẻ trên Facebook.

Tối 27/8, mạng xã hội xôn xao thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời, thậm chí nhiều nghệ sĩ còn đăng đàn bày tỏ tiếc thương. Tin giả này đã khiến công chúng rất bất ngờ.

Trước đó, quản lý Phi Nhung xác nhận thông tin trên mạng xã hội: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại moi ngươi trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung bị Covid-19, Phi Nhung nhiem covid, phi nhung bi nhiem covid-19, phi nhung, phi nhung và con gái
Phi Nhung vẫn đang được điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, không phải qua đời như tin đồn thất thiệt

Trước đó nữa, có thông tin nói rằng Phi Nhung đồng hành cùng Bếp thương Sài Gòn suốt 2 tháng qua. Trước khi bay về Mỹ, chị có đi tặng lương thực cho bà con. Nhưng trong quá trình này, chị đã tiếp xúc với vài người F0.

Chị test nhanh ngay khi hay tin, kết quả âm tính. Tuy nhiên, Phi Nhung nghĩ phải 5-10 ngày thì kết quả mới chính xác nên để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, chị tự cách ly và theo dõi.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm