Việt Hương khóc lóc vì bị chồng bỏ, Nam Em hỗ trợ đánh ghen

13/10/2021 11:14 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 3 Tiếp chiêu đi chờ chi phát sóng 20h30 ngày 14/10 trên HTV7, Việt Hương rơi vào tình huống bị chồng phụ bạc và Nam Em đã hỗ trợ đàn chị xử lý "trà xanh".

Việt Hương đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ cho con gái

Việt Hương đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ cho con gái

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đích thân mang tro cốt của Phi Nhung về Mỹ theo nguyện vọng của Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ.

Nhà sản xuất Tiếp chiêu đi chờ chi trình làng teaser tập 3 với nhiều tình huống hài hước và hấp dẫn. Tiếp tục “cầm trịch” chương trình, Việt Hương liên tiếp đặt ra loạt thử thách hóc búa khiến người chơi “lao đao”.

Ở một thử thách, Việt Hương nhập vai vào một người phụ nữ có cuộc hôn nhân bất hạnh. Nữ danh hài làm các đồng nghiệp hoang mang khi khóc lóc, đau khổ vì phát hiện ông xã quan hệ bất chính với người thứ ba và có con riêng.

Tiếp chiêu đi chờ chi, Tiếp chiêu đi chờ chi tập 3, Nam Em, Việt Hương, chồng cũ việt hương, chồng cũ việt hương là ai, người hâm mộ, nam em lãng thanh, trà xanh
Việt Hương khóc lóc khi nhập vai bị chồng bỏ

Trong vai người em thân thiết, Nam Em dốc sức an ủi đàn chị. Thậm chí, cô còn lên kế hoạch đánh ghen, quyết đến nhà “trà xanh” để đòi lại công bằng cho chị. Nam Em hài hước nói: “Bây giờ không nói nhiều, kéo tới đó liền dù em không có kinh nghiệm”.

Đặc biệt, dù đang ở vị trí khán giả, Hữu Tín bị Việt Hương lôi kéo nhập cuộc. Anh phải đóng vài người bồ nhí, để Việt Hương và Nam Em đến đánh ghen. Vừa giáp mặt, Nam Em đã tóm ngay Hữu Tín đánh tới tấp, làm nam diễn viên “đứng hình...

Clip: Nam Em "hổ báo" hỗ chợ đàn chị đánh ghen

Nếu như ở tập trước Nam Em đã phải “gồng mình” diễn lại các biểu cảm của Việt Hương, thì ở tập này Nam Em còn phải rất khó khăn để tái hiện lại giọng thổ đặc trưng của đàn chị khi "tiếp chiêu".

Tiếp chiêu đi chờ chi, Tiếp chiêu đi chờ chi tập 3, Nam Em, Việt Hương, chồng cũ việt hương, chồng cũ việt hương là ai, người hâm mộ, nam em lãng thanh, trà xanh
Nam Em còn khó nhọc "tiếp chiêu" đàn chị 

Tuy nhiên, dù không phải là diễn viên kịch nói, nhưng Nam Em nhanh chóng tiếp thu và có những câu bắt chước hiệu quả. Từ chất giọng mảnh mai thường ngày, Nam Em đã gồng lên tạo ra âm thanh hao hao đàn chị Việt Hương khiến dàn nghệ sĩ cười ngả nghiêng.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm