Việt Hương 'cướp bồ' Nam Em ở 'Tiếp chiêu đi chờ chi'

30/09/2021 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp chiêu đi chờ chi - gameshow hài hước thử thách khả năng diễn xuất của người chơi thông qua các tiểu phẩm được gợi ý sẽ lên sóng HTV7 lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 30/10/2021.

Truyền hình MyTV 'tung chiêu' với gameshow tương tác hấp dẫn

Truyền hình MyTV 'tung chiêu' với gameshow tương tác hấp dẫn

Gameshow tương tác hiện đang là một hiện tượng mới của làng giải trí cung cấp trên các nền tảng truyền hình internet tại Việt Nam.

Nhà sản xuất tiết lộ, ngoài Việt Hương, Nam Em, Thuận Nguyễn lần đầu kết hợp trên truyền hình thì chương trình còn có sự tham gia của Hữu Tín, Hoàng Phi, Tuấn Dũng. Đội hình người chơi thực lực hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười xuyên suốt chương trình.

Trong vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ chia thành 2 đội chơi. Đội đầu sẽ thể hiện một tiểu phẩm bất kỳ và đội sau phải vận dụng kỹ thuật biểu diễn để ứng biến các tình huống vừa xảy ra trên sân khấu. Ngoài ra là một số thử thách khác như: người chơi phải ráp thành từng cặp xử lý tình huống do chương trình đưa ra. Cuối tập, cả 6 thành viên cùng diễn xuất thông qua một tiểu phẩm chung.

Tiếp chiêu đi chờ chi, Nam Em, Việt Hương, Thuận Nguyễn, HTV7, Gameshow, Tiếp chiêu đi chờ chi tập 1, tiep chieu đi chơ chi, gameshow hài hước
Nghệ sĩ phải tự ứng biến trong show Tiếp chiêu đi chờ chi

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết, đây là gameshow không biết trước kịch bản, nên chị đã nỗ lực dẫn dắt các diễn viên trẻ rất nhiều. Tuy nhiên, người đẹp Nam Em tỏ ra hào hứng khi tham gia chương trình. Cô cho biết mình là người có sở thích chinh phục và chương trình đã tạo ra nhiều thách thức.

Đánh dấu lần đầu kết hợp trên sân khấu gameshow, Việt Hương và Nam Em hứa hẹn sẽ có tiết mục ăn ý.

Theo đoạn teaser từ Tiếp chiêu đi chờ chi, Việt Hương và Nam Em sẽ vào vai hai thành viên nữ trong một nhóm nhạc đã tan rã. Ngày tái ngộ, Nam Em khoe đã có người yêu và đã được cầu hôn. Nam Em còn say sưa khoe chiếc nhẫn cầu hôn vừa được tặng trước sự ngưỡng mộ của Việt Hương. Cô tiết lộ đã nhận được lời ngỏ ý trên biển vô cùng lãng mạn.

Clip: Nam Em quăng điện thoại xuống đất khi bị Việt Hương "cướp bồ"

Tưởng chừng hạnh phúc đang mỉm cười, Nam Em đau đớn biết rằng hôn phu Thuận Nguyễn của cô là một kẻ bắt cá hai tay, đã cùng lúc cầu hôn cả Nam Em và Việt Hương. 

Đứng trước tình huống oái ăm này, xử lý của Nam Em đã khiến Hoàng Phi vô cùng sửng sốt. Cô đã thẳng tay buông chiếc điện và ngã sõng soài trên sân khấu...

Trước sự hy sinh lớn của Nam Em, Việt Hương yêu cầu đội chơi sau phải quăng điện thoại giống y hệt. Toàn bộ tiết mục sẽ được trình làng trong tập đầu tiên của Tiếp chiêu đi chờ chi lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 30/10/2021.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm