Việt Anh nói về cảnh nóng táo bạo nhất sự nghiệp: Không nhiều diễn viên nữ dám lăn xả như vậy!

13/10/2022 11:30 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Việt Anh chia sẻ về cảnh nóng của anh và diễn viên Huyền Trang trong phim 'Hành trình công lý'.

Việt Anh sợ Hồng Diễm tát hỏng sẽ phải sang Hàn sửa lại dung nhan

Việt Anh sợ Hồng Diễm tát hỏng sẽ phải sang Hàn sửa lại dung nhan

Việt Anh đã có những chia sẻ hài hước về việc bị Hồng Diễm tát trong tập 2 phim 'Hành trình công lý'.

Chỉ mới lên sóng 3 tập nhưng bộ phim Hành trình công lý đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Một trong những yếu tố được bàn tán nhiều nhất suốt 3 tập phim vừa qua là cảnh nóng táo bạo của Việt Anh và diễn viên Huyền Trang. Đáng nói, cảnh nóng còn được chiếu lặp đi lặp lại với nhiều góc quay trong tập 2 và tập 3.  

Chú thích ảnh
Diễn viên Việt Anh trong họp báo phim 'Hành trình công lý'. Ảnh: VFC

Nói về cảnh nóng này, Việt Anh khẳng định đây đúng là cảnh nóng 'mạnh' nhất của mình trong suốt sự nghiệp làm diễn viên. Nam diễn viên chia sẻ: 'Rất may cảnh này Việt Anh đóng với Huyền Trang, cả hai anh em bàn với nhau làm một đúp ăn ngay, vì cảnh nóng mà diễn đi diễn lại thì rất mệt mỏi và chán. Rất may mắn là với sự nỗ lực và cố gắng của cả hai anh em, cảnh quay đã được thực hiện đúng trong 1 đúp. Và phải ghi nhận nhiều nhất ở đây là sự cống hiến của Huyền Trang. Việt Anh nghĩ rằng không nhiều diễn viên nữ dám lăn xả vì cảnh quay như vậy. Việt Anh còn trêu Trang rằng về nhà mà cãi nhau với bạn trai thì không phải lỗi của anh đâu'.

Theo Việt Anh, khi thực hiện những cảnh quay như vậy, phần thiệt thòi và rủi ro hơn luôn thuộc về các diễn viên nữ, vì 'cái ghen của đàn ông nó khủng khiếp hơn rất nhiều'.

Chú thích ảnh
Cảnh nóng của Việt Anh và diễn viên Huyền Trang trong phim. Ảnh: Chụp màn hình

Nói về 'quy tắc' cứ phim có Việt Anh là sẽ có cảnh nóng, nam diễn viên chia sẻ: 'Việt Anh nghĩ rằng không chỉ mình đâu mà cả các diễn viên nam khác cũng sẽ phải có một vài lần đóng cảnh nóng, không trong phim này thì phim khác, vì cảnh nóng đôi khi là điều kiện cần, bắt buộc phải có. Còn việc gia giảm thế nào để tránh bị lạm dụng gây phản cảm thì đó là việc của đạo diễn. Tôi nghĩ cảnh nóng không có gì ghê gớm cả, hãy nghĩ rằng nó là một thứ rất đời sống, rất bình thường, chẳng qua chúng ta chỉ đưa cái 'đời' đó vào phim, và quan trọng đưa vào liều lượng thế nào thôi.

Đúng là phim này có cảnh nóng mạnh nhất trong số những phim tôi từng làm, nhưng nó để phục vụ cho nội dung câu chuyện, nó khiến nhân vật Phương bị ám ảnh, không thể thoát ra được, và nó dẫn đến chuỗi bi kịch về sau của Phương và Hoàng. Để đóng cảnh nóng ấy, cả diễn viên nam và nữ đều phải hy sinh, đấy là diễn sao cho không bị giả. Tôi nghĩ đó cũng là điểm yếu của phim truyền hình Việt Nam. Đơn giản như cảnh hôn thôi, xem phim Mỹ nó tự nhiên, còn phim Việt Nam mình hôn nhau cảm giác nó gượng, không thật. Để cải thiện điều đó, Việt Anh nghĩ việc đầu tiên là diễn viên phải chuẩn bị tâm lý cho điều đó rất kỹ lưỡng, chủ động, thứ hai là phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn của cả bạn diễn nam và nữ'.

Chú thích ảnh
Huyền Trang trong vai Hà - cô gái gài bẫy Hoàng (Việt Anh). Ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Hành trình công lý do Việt Anh, Hồng Diễm đóng chính tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm