VIDEO: Giây phút KINH HOÀNG sát thủ xối xả nhả đạn ở hộp đêm Istanbul

Thứ Hai, 02/01/2017 10:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đoạn video mới được trang RT (Nga) đăng tải, gã sát thủ cầm súng trường xối xả nhả đạn vào bất cứ người nào hắn gặp khi xông vào hộp đêm Reina ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ trong đêm Giao thừa.
Hình ảnh do camera giám sát an ninh (CCTV) của hộp đêm ghi lại cho thấy một số người đã hoảng loạn bỏ chạy hoặc ẩn nấp ở lối vào hộp đêm khi nghe tiếng súng bên ngoài phố. Một chú chó nhỏ cũng hoảng hốt bỏ chạy. Sau đó, tay súng xuất hiện giữa ống kính, lăm lăm súng trường và liên tục xả đạn thẳng vào các nạn nhân. Ít nhất 2 người đã ngã xuống trong đoạn video ngắn.
Độc giả cân nhắc trước khi xem:

Trong vụ thảm sát đêm giao thừa 2017, tay súng trên đã bắn chết 39 người và làm bị thương 69 người khác có mặt tại hộp đêm Reina nổi tiếng ở Istanbul. Kẻ tấn công đã tẩu thoát và hiện đang bị truy nã ráo riết.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan ngày 1/1/2017 đã tuyên bố vụ tấn công hộp đêm ở Istanbul là nhằm mục đích gây hỗn loạn, đồng thời nhấn mạnh Thổ Nhĩ Kỳ quyết tâm tiêu diệt nguồn gốc của các mối đe dọa và chiến đấu cho tới khi loại bỏ hoàn toàn chủ nghĩa khủng bố.
Lãnh đạo các nước như Nga, Đức và Iran đã gửi lời chia buồn tới các nạn nhân và lên án vụ xả súng kinh hoàng.
Tổng thống Nga Vladimir Putin nói: "Thật khó có thể tưởng tượng tội ác nào vô liêm sỉ hơn việc giết hại thường dân vô tội ngay trong dịp Năm mới. Nhưng những kẻ khủng bố hoàn toàn xa lạ với khái niệm đạo đức con người. Nhiệm vụ chung của chúng ta là giáng đòn đáp trả quyết liệt chống bọn khủng bố tàn bạo". Tổng thống Nga khẳng định trong cuộc chiến chống lại cái ác, Nga đã và luôn luôn là đối tác tin cậy của Thổ Nhĩ Kỳ.
Theo Báo Tin tức/RT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên