VIDEO: 18 cầu thủ chen chúc xếp hàng rào cũng không ngăn được Dybala ghi bàn

Thứ Hai, 03/07/2017 22:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Paulo Dybala đã ghi bàn từ một quả đá phạt trực tiếp dù đối phương cho 18 cầu thủ xếp hàng rào ở khung thành.
Nhân dịp nghỉ Hè, Paulo Dybala đã trở về Argentina để tham gia trận đấu từ thiện tại quê hương của anh, Laguna Larga. Trận đấu này diễn ra vào hôm thứ Bảy tuần trước. Trong trận đấu này, một tình huống hài hước đã diễn ra, khi Paulo Dybala bước lên thực hiện quả đá phạt trực tiếp.
Dybala
Hàng rào gồm 18 người với mục tiêu ngăn cản Dybala ghi bàn
Toàn bộ cầu thủ đối phương đã lui về khung thành để cùng với thủ môn tạo ra bức tường người nhằm ngăn cản tiền đạo của Juventus ghi bàn. Theo thống kê, "hàng rào" trên có tới 18 người.
Dybala
Dybala đã ghi bàn dù đối mặt với hàng rào đông không tưởng
Không những thế, một số cầu thủ còn cõng nhau lên để ngăn Dybala dứt điểm vào góc cao. Mặc dù vậy, Dybala vẫn sút phạt thành bàn trong sự reo hò của các CĐV. Dẫu sao, đây vẫn được xem là màn lập hàng rào khôi hài nhất trong bóng đá.
Juventus cần 'đối xử' với Dybala như Barcelona đã làm với Messi

Juventus cần 'đối xử' với Dybala như Barcelona đã làm với Messi

Nỗi đau từ cái chết của người cha lại là động lực lớn để Paulo Dybala trưởng thành. Bây giờ, sau khi đã khẳng định được tài năng, Dybala cần phải được Juventus đối xử như cái cách Barcelona đang làm với Lionel Messi.
Sơn Tùng
Tổng hợp
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất