Xem tập 42 ‘Người phán xử’: Lê Thành sẽ kéo Phan Thị khỏi vũng bùn

Thứ Năm, 17/08/2017 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn biến bất ngờ nhất trong tập 42 Người phán xử phát sóng tối qua (16/8) trên kênh VTV3 có lẽ là việc Thế Chột lấy máu và tóc của Lê Thành để xét nghiệm AND…
Phan Hải được cứu sống, vật vã cai nghiện ma túy
Trước đó, trong cơn tuyệt vọng, Phan Hải gọi điện cho ông trùm, tuyên bố sẽ tìm đến cái chết. "Nếu bố còn thương tôi, thì bố hãy đến nhận xác ở nơi mà tôi được làm người".
Phan Quân lo sợ Phan Hải sẽ làm liều nhưng không biết tìm con trai đã gọi Lê Thành hỗ trợ. Với khả năng phân tích tâm lý và đầu óc nhạy bén, Lê Thành đã giúp Phan Quân trấn tĩnh và phân tích những dữ liệu từ lời nói của Phan Hải. Lê Thành gọi điện tới Hương Phố khi cô đang bị mang đi thủ tiêu theo lệnh người phán xử nhằm tìm kiếm Phan Hải, đồng thời xin tha mạng cho Hương Phố nếu cô ta chỉ ra được nơi mà Phan Hải đang ẩn náu…
Chú thích ảnh
Hương Phố thoát cảnh bị chôn sống nhờ chỉ chỗ Phan Hải đang ẩn náu...
Clip cảnh Hương Phố bị chôn sống:
Theo tin Hương Phố cung cấp, ông trùm cùng Lê Thành và đám tay chân tìm đến xóm trọ ven sông. Phan Hải bất ngờ trước sự xuất hiện của ông trùm nhưng cương quyết đòi tự sát. Ông trùm cố gắng thuyết phục con trai nhằm kéo dài thời gian. Trong khi đó, Lê Thành cùng đàn em bí mật vòng ra phía đằng sau để tìm cách khống chế Phan Hải.
Chú thích ảnh
Cảnh Phan Hải bị khống chế bắt về Phan Thị
Vê phần Hương Phố, sau khi được sống sót, cảnh sát Tuấn Anh liên tục nhắn tin, nhưng vì nhận thấy mối nguy hiểm có thể xảy ra với gia đình, nên cô đã lặng lẽ bỏ đi.
Phan Hải được đưa về nhà, chấp nhận sẽ cai nghiện nếu ông trùm bảo tính mạng cho Hương Phố mà không hề biết rằng số phận của cô đã được an bài. "Mặc dù tao rất giận nó nhưng nó không đáng để chết", Phan Hải đau đớn nói với Lê Thành.
Chú thích ảnh
Cảnh Phan Hải chìm sâu vào ma túy
Phan Hải chìm sâu vào ma túy nên liên tục ảo giác và làm loạn. Diễm My vừa hỗ trợ về mặt pháp lý cho Phan Thị vừa tìm cách cai nghiện cho chồng.
Lê Thành muốn làm chủ Phan Thị
Sau một loạt những ứng phó thông minh, đặc biệt là việc giúp giải thoát cho Phan Hải, Lê Thành ngày càng chiếm được niềm tin từ người phán xử. Anh quyết định tìm đến Long Hạ gặp bà Hồ Thu để trao đổi lợi ích.
Chú thích ảnh
Lê Thành gặp vợ ông trùm thuyết phuc nhằm trao đổi lợi ích
"Việc bà về Long Hạ bà tưởng một mình bà buồn à? Bà đau khổ một thì ông ấy đau khổ mười. Bà tức giận lên thì bà trút lên đầu người khác như mẹ tôi, vợ tôi, thế còn ông ấy? Ông ấy trút giận vào đâu? Một mình ông ấy phải gánh vác trên vai con thuyền Phan Thị, bà có bao giờ biết nghĩ cho ông ấy không?".
Lê Thành thuyết phục bà trùm đồng thời tuyên bố sẽ là chủ Phan Thị: “Tôi sẽ đạt được vị trí ấy ngay cả khi ông ấy còn sống. Tôi sẽ giúp ông ấy sống thêm nhiều năm nữa và kéo Phan Thị ra khỏi vũng bùn, trong đó có cả bà.”
Clip Lê Thành tuyên bố sẽ là chủ Phan Thị:
Tuy nhiên, vợ ông trùm là người không dễ chịu lép vế cũng như phải phục tùng bất cứ ai. Có thể sau cuộc gặp gỡ với Lê Thành sẽ là một cơn thịnh nộ hoặc âm mưu thâm hiểm mà bà Hồ Thu dành cho Lê Thành.
Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Vợ ông trùm dùng Lương Bổng lừa cả Phan Quân, Thế Chột

Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Vợ ông trùm dùng Lương Bổng lừa cả Phan Quân, Thế Chột

Qua 5 ngày chờ đợi, đoạn trailer preview đầu tiên giới thiệu tập 40 "Người phán xử" mới được nhà đài hét lộ, với cảnh ông trùm tìm đến Long Hạ, nơi bà Hồ Thu đang bị quản thúc để gặp mặt...
Trong khi đó tại Phan Thị, Phan Quân đặt rất nhiều sự tin tưởng vào Lê Thành. Nhưng Phan Sơn có tiền lại lao vào cờ bạc và hết tiền lại tìm đến Lê Thành gây sức ép. Không còn cách nào khác, Lê Thành lại phải tìm đến ông trùm để xin hỗ trợ tiền nhằm bịt miệng Phan Sơn.
Còn Phúc Hô tiếp tục mở rộng địa bàn và trực tiếp đe dọa Thế "chột". Do bị bị đàn em làm phản, Thế "chột" cùng Tùng "còi" tìm đến nhà Lê Thành để trú ẩn khiến Lê Thành cảm thấy khó xử và lúng túng vì rất dễ bị ông trùm phát hiện.
Chú thích ảnh
Cảnh Phúc Hô đe dọa Thế Chột
Ở một diễn biến bất ngờ khác, để chắc chắn xác thực mối quan hệ cha con với Lê Thành, Thế Chột" cưỡng ép Lê Thành thử ADN. Hành động đường đột này của Thế "chột" khiến Lê Thành không khỏi hoảng hốt, ngỡ ngàng…
Chú thích ảnh
Thế Chột ép Lê Thành thử ADN
Sau khi lấy máu, Thế Chột tỏ vẻ tự tin với Tùng Còi và dường như ông muốn có được hoàn toàn con người của Lê Thành, thì Lê Thành trong những tập gần đây lại có diễn biến tâm lý phức tạp nhất. Lê Thành không làm rõ sự thật Thế Chột hay Phan Quân là cha mình mà lại chơi trò mèo vờn chuột với cả hai. Một mặt, Lê Thành có được lòng tin của Phan Quân. Một mặt, Lê Thành lại đồng ý giúp Thế Chột với tư cách là con trai... Sự thật Lê Thành là con ai vẫn là một dấu hỏi khi phim Người phán xử sắp đến hồi kết?
'Người phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

'Người phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

Mới đây, một hình ảnh cực "hot" được cho là trong phim "Người phán xử" lại vừa được tung ra, hé lộ thêm phần kết phim nhiều ngang trái.
Đón xem tập 43 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối nay (17/8) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay