Xem tập 34 ‘Người phán xử’: Phan Hải ‘ngông nghênh’ dẫn 'bồ nhí' dự đám cưới Lê Thành

Thứ Tư, 19/07/2017 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Clip preview thứ 2 tập 34 Người phán xử hé lộ hình ảnh Phan Hải ngang nhiên mang Hương phố đến dự đám cưới bí mật của Lê Thành.
Clip tập 34 Người phán xử tập 34 (Nguồn VTV):
Trước sảnh nơi tổ chức đám cưới, khi cả hai tay trong tay tiến vào thì ông trùm lao ra quát: “Hải. Tại sao mày lại đưa nó đến đây?” – Phan Hải lập tức trả lời: “Không lẽ con đi một mình à”, rồi lập tức gọi Hương Phố quay về. Tuy nhiên ông trùm không cho về mà bắt Phan Hải ở lại để “nói chuyện” sau đó.
Chú thích ảnh
Phan Hải ngang nhiên dẫn Hương Phố đến đám cưới bí mật của Lê Thành
Trong một diễn biến khác, tập 34 Người phán xử sẽ diễn ra gay cấn khi Lê Thành đang tay trong tay cô dâu Bích Ngọc trên xe hoa thì xe công an bất ngờ vượt lên hú còi chốt chặn hai đầu.
Chú thích ảnh
Công an mở cửa xe chặn đầu khi Lê Thành quay xe

Bị bất ngờ, Lê Thành hoảng hốt quay xe thì công an đã mở cửa xe lao ra. Lương Bổng cũng bối rối trước tình huống nguy cấp.
Liệu Lê Thành có thể trốn khỏi vòng vây của công an cùng Lương Bổng dẫn đường đến địa điểm tổ chức đám cưới bí mật mà ông trùm Phan Quân đang chờ sẵn hay không? Đón xem tập 34 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (19/7) trên kênh VTV3.
Thế Chột ‘Người phán xử’ kêu cứu chuyện 5 năm gia đình phải nhờ điện, nước

Thế Chột ‘Người phán xử’ kêu cứu chuyện 5 năm gia đình phải nhờ điện, nước

Hôm nay (18/7) nghệ sĩ Chu Hùng (vai Thế Chột) phim Người phán xử cho biết, gia đình ông phải dùng nhờ điện và nước nhà hàng xóm suốt 5 năm qua và ông đã đăng tải việc này trên mạng xã hội.
Hoài An. Ảnh: VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7