VIDEO: Chết cười, thí sinh Hoa khôi Quỳnh Châu phải đi 'xin nước tương'

Thứ Sáu, 27/05/2016 15:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Trong buổi tập luyện đầu tiên cho phần thi tài năng cùng ca sĩ Hoàng Bách, thí sinh Quỳnh Châu đến từ Đà Lạt đã bộc lộ rất nhiều lỗi sai về phát âm.

Thí sinh Quỳnh Châu
Thể hiện ca khúc “Xinh tươi Việt Nam”, khi hát đến câu “Tà áo trắng bay bay,  lòng vui như nở hoa, em mỉm cười xinh tươi, ôi khung trời hai mươi, niềm vui tương lai đón chờ em”, Quỳnh Châu đã không thể phát âm đủ chữ “tương lai”. Cô gái này phát âm thiếu chữ g và chỉ nói được "tươn lai".
Ngay lập tức, ca sĩ Hoàng Bách đã giúp Quỳnh Châu chỉnh sửa bằng cách đưa thí sinh vào tình huống đi ăn phở để nói câu "Cô ơi cho con chai nước tương".

Tiếp đó, Quỳnh Châu cũng không thể hát đúng từ “đất nước” và từ “giành”. Hoàng Bách nhắc nhở rằng, Quỳnh Châu cần phải nghiêm túc tập luyện dù trên sân khấu anh sẽ không để Quỳnh Châu hát những câu này.
Thí sinh này chia sẻ: “Châu đã muốn sửa việc phát âm từ lâu nhưng cứ lơ là và bỏ qua, nhân dịp này còn 1 tuần nữa đến phần thi tài năng, đây là cơ hội để mình phải sửa cho được những lỗi đó”.
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*