Vẻ đẹp gợi cảm của cô nha sĩ tương lai vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Thứ Hai, 30/01/2017 10:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có khá nhiều điều thú vị về Iris Mittenaere, cô nha sĩ tương lai của nước Pháp vừa chính thức trở thành tân chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 65.
Dù mới 23 tuổi, Mittenaere đã làm được khá nhiều điều tuyệt vời. Theo thông tin trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp sinh ra ở Lille, miền Bắc nước Pháp.
Hiện đang theo học phẫu thuật nha khoa, Mittenaere từng chia sẻ rằng nếu giành vương miện, cô sẽ sử dụng kiến thức của mình để thúc đẩy ngành này và kêu gọi mọi người chú ý hơn đến tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh răng miệng.

Người đẹp Pháp tự tin khoe dáng trong phần thi trang phục dạ hội

Vẻ đẹp gợi cảm của tân Hoa hậu Hoàn vũ

Cận cảnh nhan sắc Iris Mittenaere
Khi không phải làm việc và học tập, người đẹp là tín đồ của các môn thể thao mạo hiểm. Cô chia sẻ rằng mình rất thích đi du lịch và thử nấu các món ăn mới kiểu Pháp.
Theo Spokane Daily Chronicle, lần cuối cùng nước Pháp có đại diện chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là vào năm 1953, đồng nghĩa với việc người dân nước này đã phải chờ đợi hơn 6 thập kỷ để có lại cảm giác vui sướng mà Iris Mittenaere vừa mang về.
Duy An
Theo Bustle
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay