Phim ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 33: Sơn và Vân có duyên nhưng không nợ

Thứ Ba, 27/06/2017 14:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng, Minh Vân và mẹ Sơn đã có cuộc trò chuyện tâm tình với nhau. Mẹ Sơn nói, bà không thể trách Vân vì Vân và Sơn có duyên nhưng không nợ nhau…
Dựa theo sức nóng của bộ phim và sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả, ê kíp phim Sống chung với mẹ chồng liên tục tung ra những trích đoạn hé lộ trước nội dung những tập cuối bộ phim.
Chú thích ảnh
Vân đề nghị Sơn hãy là bạn (Ảnh: VTV)
Ở tập 32 vừa phát sóng cuối tuần qua, Minh Vân đã từ chối lời cầu hôn của Sơn trong nỗi day dứt, giằng xé của cả hai. Thấu hiểu được tình cảm Sơn dành cho Minh Vân chân thành và lớn lao sau bao năm khép lòng mình, trong tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng mẹ Sơn đã tìm gặp Vân mong một lần nữa thuyết phục cô chấp nhận tình cảm của của con trai mình.
Vân từ chối tình cảm của Sơn (Nguồn: VTV)
Trong một phân đoạn dài hơn 4 phút trích từ tập 33 sắp phát sóng, Minh Vân cùng mẹ Sơn đi chùa và hai người có những phút tâm sự chân thành với nhau.
Minh Vân (Bảo Thanh) xin lỗi mẹ Sơn vì đã khiến bà phiền lòng. Tuy nhiên, thay vì trách cứ, mẹ Sơn nói: “Chẳng lẽ vì con không đáp lại tình cảm của Sơn thì bác trách con sao. Con người ta gặp nhau là do cái duyên, sống với nhau yêu nhau là do cái nợ. Con với Sơn có duyên nhưng lại không có nợ, làm sao bác trách con được”.
Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Sau ly hôn, chim sợ cành cong

Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Sau ly hôn, chim sợ cành cong

Trong tập 31 Sống chung với mẹ chồng, Vân tâm sự với mẹ: “Đời con đã lỡ dở một lần rồi, nên bây giờ tự nhiên con thấy sợ…”.
Vân trải lòng với mẹ Sơn: “Trong cuộc đời mình, có lẽ con sẽ không thể gặp được người đàn ông tốt hơn anh Sơn. Chúng con đã gặp nhau, đi lướt qua nhau, rồi lại gặp nhau, nhưng có lẽ giữa con và anh Sơn chỉ có duyên thôi.
Con đã từng nghe anh Sơn kể về cuộc hôn nhân tan vỡ, thực tâm, con chỉ hy vọng anh ấy sẽ gặp được một người phụ nữ hoàn hảo và sống thật hạnh phúc”.
Vân mong Sơn gặp người phụ nữ hoàn hảo và sống hạnh phúc (Nguồn: VTV)
Khi mẹ Sơn nhận ra Vân đang có chuyện khó nói giấu trong lòng, bà tâm sự thêm về con trai: “‘Từ khi Sơn nó phát hiện vợ nó ngoại tình, nó khép lòng mình lại. Bao nhiêu năm trời không yêu ai cả... Từ khi nó gặp được con, mẹ biết… con trai mẹ thực sự rung động, mẹ cũng như con trai mẹ, rất quý trọng con.
Con có thể không là người yêu của Sơn, mẹ cũng có thể không là mẹ chồng của con. Nhưng thực trong lòng mẹ, mẹ rất quý con”.
Kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Biết đâu bất ngờ Vân lại trở về bên Thanh?

Kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Biết đâu bất ngờ Vân lại trở về bên Thanh?

Phim "Sống chung với mẹ chồng" đang được ê kíp sản xuất “tung hỏa mù”, liên tục hé lộ các tình tiết ngắn, mâu thuẫn khiến khán giả đau đầu suy đoán kết thúc. Vân sẽ lấy Sơn, hay lại bị vướng rào cản mà không đến được với nhau?
Vân cảm nhận được tình cảm chân thành của mẹ Sơn nên đã thẳng thắng chia sẻ về lý do ngăn cản cô đến với Sơn, là bởi sau vụ tai nạn, Vân phải cắt một bên buồng trứng và cơ hội có con rất ít.
Đáp lại, mẹ Sơn bày tỏ quan điểm lạc quan: “Con cái là lộc trời cho, với lại bây giờ y học phát triển lắm, có rất nhiều cách, con đừng lo nghĩ nhiều quá, quan trọng là tình cảm hai đứa dành cho nhau”. 
Tình yêu chân thành của Sơn (Việt Anh) và sự thấu hiểu của mẹ Sơn sẽ làm Vân cảm động và đón nhận hạnh phúc mới? Hai tập cuối bộ phim sẽ giải đáp thắc mắc này. Tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng lúc 20h45 thứ 5 (ngày 29/6) trên kênh VTV1.
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI