Lê Hiếu bình lặng 'chia tay tình yêu' bằng MV mới

Thứ Năm, 18/05/2017 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sản phẩm kết hợp giữa Lê HiếuKhắc Hưng: Ngày mai sẽ khác đã chính thức ra mắt công chúng với phiên bản MV.
Một sự kết hợp giữa nhạc sĩ "mát tay" đang làm "mưa gió" với vai trò là nhạc sĩ sáng tác: Khắc Hưng - kiêm chủ nhân giải thưởng Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất của năm của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 với giọng ca "ngọt lịm" đi vào lòng người của Lê Hiếu đã sớm gây "sốt" khi MV vừa mới ra mắt trong vòng 24h đã nhận được hơn trăm ngàn lượt xem, nghe.
Ngày mai sẽ khác là bài hát dành cho những người vừa trải qua một chuyện tình nhưng vẫn còn đắm chìm trong cảm giác mất mát.
Ở đó, cả hai phía đều đã chấp nhận và tìm sự yên bình trong lòng của chính mình để vượt qua nỗi đau ấy. Và sau biến cố, chàng trai cũng bình lặng.
Có vẻ như nội dung ca khúc khá "liên quan" đến chính Lê Hiếu khi thời gian qua, anh cũng trở nên im lặng sau "nghi vấn" chia tay tình yêu.
Tuy nhiên, "nghi vấn" sẽ cứ là nghi vấn đời tư, còn với âm nhạc, anh đã thể hiện phong độ âm nhạc ổn định về giọng hát của mình.
'Ngày mai sẽ khác' của Lê Hiếu - Khắc Hưng

'Ngày mai sẽ khác' của Lê Hiếu - Khắc Hưng

“Hoàng tử tình ca” Lê Hiếu vừa đánh dấu sự kết hợp với hit-maker Khắc Hưng bằng singel Ngày mai sẽ khác. MV của ca khúc cũng sẽ sớm được quay hình trong thời gian tới.
Lê Hiếu chia sẻ khi quay MV Ngày mai sẽ khác, ê kíp đã gặp khó khăn về thời tiết vì cả ngày hôm đó mưa rả rích kèm theo sương mù dày đặc.

"Rất khó khăn để quay các cảnh ngoại nhưng ê-kíp của đạo diễn Khương Vũ đã nỗ lực để mang đến những cảnh quay đẹp và tình nhất" - Lê Hiếu cho biết.
MV "Ngày mai sẽ khác" của Lê Hiếu
Sau MV Ngày mai sẽ khác, Lê Hiếu sẽ tiếp tục ra mắt single và album trong năm 2017.
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight