Kim Lý, Thái Hòa tung 'chưởng' khó đỡ trong Vệ sĩ Sài Gòn

Thứ Năm, 22/09/2016 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vệ sĩ Sài Gòn, bộ phim mới có sự tham gia của "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa, diễn viên điển trai Kim Lý vừa tung trailer đầy bắt mắt và cũng rất hài hước.
Trong trailer cặp vệ sĩ "đũa lệch" Kim Lý, Thái Hòa đã quảng cáo cho "dịch vụ" Vệ sĩ Sài Gòn đầy tự tin: "Chúng tôi sáu múi", "Chúng tôi ngầu", "Chúng tôi đẹp trai". Cuối trailer, có sự xuất hiện của diễn viên Minh Thuận, người vừa qua đời vào ngày 18/9. Minh Thuận đã tham gia bộ phim này vào tháng 2 năm 2016, những ai yêu mến diễn viên này có thể gặp lại anh trong Vệ sĩ Sài Gòn.


Vệ sĩ Sài Gòn là một phim vụ nguy hiểm nhất trong sự nghiệp của hai chàng vệ sĩ do Kim Lý và Thái Hòa thủ vai. Hai anh đã nhận được một hợp đồng bảo vệ yếu nhân. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ này, họ đã hợp tác cùng hai diễn viên trẻ đang lên đến từ Hà Nội do Chi Pu và Bê Trần thủ vai.

Từ tái qua: Bê Trần, Thái Hòa, Chi Pu, Kim Lý
Phim quy tụ dàn diễn viên: Kim Lý, Chi Pu, Bê Trần, Diễm My, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, cùng ông hoàng phòng vé Thái Hòa. Phim sẽ phát hành vào tháng 12/2016.
Linh Lan

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi