Khải ‘Sở Khanh’ muốn ‘thoát xác’ thành con trai 'Người phán xử'

Thứ Tư, 05/07/2017 09:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tham gia đóng phim hơn 10 năm, nhưng diễn viên Anh Đức lần đầu tiên được "nổi tiếng” với loạt phát ngôn “có một không hai” sau vai Khải “Sở Khanh” khi bước ra từ phim Người phán xử cùng Thanh Hương vai Phan Hương – con gái gái ông trùm Phan Quân.
Hôm qua (4/7), cặp đôi “oan gia” này đã có cuộc giao lưu trực tuyến trên báo điện tử VTV. Trong khi diễn viên Thanh Hương cho rằng chị “chưa thoát ra được vai Phan Hương” bởi đây  “ là tình yêu vô cùng lớn trong cuộc đời làm nghệ thuật”, thì với Anh Đức “vai Khải Sở Khanh với mình là bình thường, nhẹ nhàng, hợp với sở trường diễn của mình, vì sở trường của mình là hài, còn ngoài đời mình khác, tính mình ngoài đời không… sở khanh như thế”.
Đồng thời, diễn viên Anh Đức nhấn mạnh, nếu được đạo diễn cho chon vài khác trong phim Người phán xử, thì Anh Đức thích vai Phan Hải. Và nếu được đạo diễn giao vai Phan Hải thì “mình có cách diễn riêng, sẽ ra được tính cách nhân vật”.
Clip Anh Đức "thoát xác" thành Phan Hải (Nguồn VTV):
Anh Đức (sinh năm 1987) là một diễn viên tay ngang được đạo diễn Đỗ Thanh Hải phát hiện khi tuyển diễn viên cho chương trình Gặp nhau cuối tuần cách đây hơn 10 năm.
Trong khi đó Thanh Hương là một diễn viên đã rất quen mặt với khán giả truyền hình. Ngoài đời chị còn là vật động viên. Sau phim Người phán xử, cặp “vợ chồng” Phan Hương - Khải ‘Sở Khanh’ luôn “cặp đôi” cùng nhau trong các vai diễn khác cũng như "đắt show" trong các chương trình quảng cáo…
Clip Anh Đức - Thanh Hương tái hiện cảnh "hiểu lầm" trong Người phán xử (Nguồn VTV):

Diễn viên Thanh Hương nói: “Sau vai diễn, Hương có nhiều fan, có động lực với nghề hơn, đồng thời hiểu được công sức của mình được đền đáp, trân trọng”.
Xem tập 30 ‘Người phán xử’: Phan Hải quay lưng với ông trùm, Lê Thành gieo mình xuống suối

Xem tập 30 ‘Người phán xử’: Phan Hải quay lưng với ông trùm, Lê Thành gieo mình xuống suối

Phim 'Người phán xử' vừa hé lộ màn dạy Phan Hải rất chất của ông trùm Phan Quân sẽ được phát sóng trong tập 30 lúc 21h30 tối mai (5/7) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc (ghi)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên