Đấu trường tiếu lâm: Choáng vì chiến binh đội Trấn Thành giả gái

Thứ Tư, 22/06/2016 09:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuấn Kiệt - chiến binh đội Trấn Thành đã khiến cả giám khảo lẫn khán giả bất ngờ khi lần đầu tiên bước ra sân khấu với tạo hình phụ nữ trong tập 11 Đấu trường tiếu lâm lên sóng tối qua (21/6) trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.
Với đạo cụ là chiếc xe đạp và cái cặp, Tuấn Kiệt đã khiến HLV lẫn khán giả cười không ngớt khi bày biện đủ chiêu trò và biến hóa liên tục. Chiếc xe đạp biến thành khung cửi, cỗ máy thời gian, đồ đổ bánh xèo...
Clip tiết mục của Tuấn Kiệt:

Với sự nhanh nhẹn, ứng biến tình huống thông minh, Tuấn Kiệt đã khiến cả 5 vị HLV đều bày tỏ sự thích thú. Thu Trang không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ với Tuấn Kiệt. Cô chia sẻ: “Em thông minh, quá xuất sắc”. Đức Thịnh đánh giá rằng tiểu phẩm của Tuấn Kiệt có chiều sâu, đã phát huy tốt hai loại đạo cụ được bốc thăm. Lối diễn hài sạch sẽ, văn minh của anh chính là điểm nhấn của chương trình.
Để giúp Tuấn Kiệt tự tin hơn, chính Trấn Thành là người đã gợi ý kịch bản. Thấy học trò tỏa sáng trên sân khấu bằng những mảng miếng mình dày công chăm chút, Trấn Thành cảm thấy tự hào và hãnh diện hơn bao giờ hết.
Tập 12 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21g45, thứ Ba (28/6/2016) trên các kênh TV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020