VIDEO: Nghi phạm sát hại bé trai 33 ngày tuổi trở lại hiện trường

Thứ Tư, 14/06/2017 15:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 13h chiều 14/6, Cơ quan Công an đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ án sát hại bé trai 33 ngày tuổi tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
Tại đây, hàng nghìn người dân hiếu kỳ đã tập trung theo dõi sự việc. Lực lượng công an đã phải huy động nhiều chiến sĩ nhằm đảm bảo an toàn cho nghi phạm.
Liên quan đến vụ việc bé Vũ Việt Anh (33 ngày tuổi) tử vong trong chậu nước ở xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội). Sáng nay, nghi phạm sát hại cháu bé đã được Công an xác định là Phan Thị Trinh (mẹ đẻ của cháu Việt Anh).
Chú thích ảnh
Hàng nghìn người dân hiếu kỳ đã tập trung theo dõi sự việc
Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Phan Thị Trinh đã khai nhận hành động giết con trai mình.
Một số người thân và chính quyền địa phương cho biết, từ khi về nhà bà Hoàng Thị Nguyệt (mẹ chồng chị Trinh) làm dâu, chị Trinh là một người ngoan hiền. Cũng kể từ khi cưới nhau về đến nay, hai vợ chồng chị Trinh cũng không xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì lớn.
Trước đó, khoảng 5h40' ngày 12/6, người nhà phát hiện cháu Vũ Việt Anh trong tư thế nằm sấp ở chậu nước trong nhà, khi bế lên thì cháu đã tử vong.

Nghi phạm sát hại bé trai 33 ngày tuổi là người mẹ

Nghi phạm sát hại bé trai 33 ngày tuổi là người mẹ

Cơ quan điều tra công an Hà Nội bước đầu xác định nghi phạm sát hại bé trai 33 ngày tuổi trong chậu nước chính là mẹ cháu bé.
Ngay lập tức, ông nội cháu là Vũ Đình Lăng đã bế cháu lên thì xác định cháu bé đã tử vong. Sau đó người thân phát hiện, dưới chân cầu thang lên tầng 2 của ngôi nhà có dòng chữ "TAO SẼ GIẾT CHÁU MÀY LĂNG".
Thảo Nhi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight