VIDEO: Yoona lỡ miệng thừa nhận từng thấy 'Hoàng tử châu Á' Lee Kwang Soo... tắm

Chủ Nhật, 20/08/2017 08:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kiều nữ Yoona của nhóm nhạc đình đám Girls' Generation vừa khiến "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo đỏ mặt với ba câu trả lời đơn giản.
Trong chương trình Running Man tập mới nhất, Yoona và Song Ji Hyo phải trải qua một thử thách, trong đó họ được yêu cầu đưa ra ba câu trả lời cho một câu hỏi cụ thể.
Một trong số những câu hỏi mà họ nhận được là: "Ba khoảnh khắc bạn không thích Kwangsoo là gì?"
Cố gắng trả lời thật nhanh trong lúc đồng hồ đếm ngược, Yoona buột miệng: "Đó là khi anh ấy ăn, ngủ và tắm dưới vòi sen".
Câu trả lời khiến tất cả những người có mặt "choáng váng", bật cười và bắt đầu quay ra trêu chọc cô nàng không thương tiếc.
Trong lúc đó, Lee Kwang Soo được trông thấy thể hiện sự bất ngờ cực độ vì không hiểu sao cô ấy có thể thấy cảnh mình tắm.

Running Man là chương trình giải trí ăn khách tại Hàn Quốc, quy tụ nhiều ngôi sao đình đám tham gia. Những người chơi thường phải cố gắng thực hiện thật tốt các thử thách nếu muốn giành chiến thắng, từ đó, nảy sinh nhiều tình huống bi hài.
Những điều chỉ có fan kì cựu ‘Running Man’ mới biết

Những điều chỉ có fan kì cựu ‘Running Man’ mới biết

Trước sự tiếc nuối của người hâm mộ, Running Man sẽ chính thức kết thúc vào tháng 2/2017. Hãy cùng điểm lại những sự kiện quan trọng mà những fan kì cựu chắc chắn không thể quên còn những fan mới nên biết về chương trình nổi tiếng này.
Duy An
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight