Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 36: Vì sao Hân hoa hậu đến làm việc chỗ người yêu cũ?

Thứ Tư, 25/07/2018 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 36 phim Gạo nếp gạo tẻ, dù đã biết mục đích của Hùng khi mời cô về làm việc nhưng Hân vẫn đồng ý, phải chăng Hân có ý muốn quay trở về với tình cũ?
Tập 36 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay (25/7).
Trong tập 35, Hân bị ba ép đến công ty của Hương (Lê Phương) để tìm hiểu công việc do chị gái giới thiệu. Ứng tuyển công việc trong một công ty may nhưng Hân đi đến bằng taxi, ăn mặc rất sành điệu, trang điểm xinh xắn.
Không may cho Hân, khi băng qua đường, cô bị va chạm với người chở cám heo. Vậy là hai xô nước cám heo đổ lên người Hân. 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 35: Qua đường sang chảnh, Hân hoa hậu nhận cái kết bất ngờ
Tiếp đó, Hân (Thúy Ngân) có cuộc tranh cãi nảy lửa với quản lý xưởng may. Với tính khí đỏng đảnh, đanh đá cố hữu, Hân đã nổi đóa khi nghe lời chê bai từ vị quản lý xưởng. Không đợi nghe chị gái khuyên nhủ, Hân bỏ về nhà ngay lập tức.
Sau cùng, Hân đành nhận lời đến làm việc cho Hùng - người yêu cũ của cô. Chú Quang còn băn khoăn bởi Hân tìm được việc quá dễ dàng, sợ cô vướng vào công ty lừa đảo. 
Còn bà Mai (nghệ sĩ Hồng Vân) luôn tự hào về cô con gái xinh đẹp: “Người ta sẽ tin tưởng và ngạc nhiên vô cùng khi mời được Top 10 hoa hậu về làm việc cho công ty đó”.
"Hóa ra chỉ là công việc đi qua đi lại cho người ta biết cháu làm ở đó. Việc đấy thì bà cũng làm được" - bà Đào nói giọng có chút mỉa mai.
Chú thích ảnh

Nghĩ Hân chịu đi làm để san sẻ khó khăn với mình, Kiệt đã rất cảm động. Khi lên phòng, Kiệt (Trung Dũng) đã dịu dàng ôm vợ thủ thỉ những lời ngọt ngào với cô.
Tuy nhiên, Hân tỏ ra bối rối, ngượng ngùng trước hành động thân mật của chồng. Hân biết ý đồ của người yêu cũ khi mời cô về làm việc.
Vì sao Hân đồng ý tới làm việc cho Hùng? Cô đang có ý định quay trở lại với người yêu cũ? Xem tập 36 phim Gạo nếp gạo tẻ  lên sóng lúc 20h tối nay (25/7) trên kênh HTV2
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 36: Nhân nói chia tay Minh ngay sau khi tỏ tình

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 36: Nhân nói chia tay Minh ngay sau khi tỏ tình

Vừa nói lời tỏ tình ngọt ngào, chưa được bao lâu sau Nhân lại nói chia tay khiến Minh ngỡ ngàng trong tập 36 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight