Xem 'Diên Hy Công Lược': Phim cung đấu 'vô đối' về tỷ suất khán giả trong các phim chiếu mạng

Chủ Nhật, 29/07/2018 10:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù mới lên sóng tuần thứ 2, Diên Hy Công Lược đã chứng tỏ sức hút khủng khiếp của mình khi vươn lên đứng đầu về tỷ suất khán giả trong các phim chiếu mạng ở Trung Quốc.
Được chiếu từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, bộ phim đề tài cung đấu do Vu Chính sản xuất nhanh chóng đạt rating cao ngất ngưởng, thường xuyên xếp thứ 1 trong danh sách các phim chiếu mạng tại Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Thống kê ngày 26/7 ghi nhận có 164.980.000 lượt xem phim Diên Hy Công Lược (nguồn: Drama Diên Hy Công Lược)
Tính tới thời điểm này, sự quan tâm của khán giả phản ánh đúng chất lượng bộ phim, khi mà Diên Hy Công Lược không chỉ quy tụ dàn diễn viên vừa có nhan sắc và thực lực vừa sở hữu kịch bản "chắc tay", hấp dẫn người xem từ đầu tới cuối.
Yếu tố ban đầu để phần đông người xem chú ý tới một bộ phim có lẽ là nhìn vào ê-kip diễn viên. Trong trường hợp của Diên Hy Công Lược, những cái tên như "nhất tỷ" TVB Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn... cộng với các ngôi sao đang lên như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải... là đủ để gây ấn tượng đầu tiên.
Chú thích ảnh
Tuy không sở hữu nét đẹp chim sa cá lặn, diễn xuất tốt của Ngô Cẩn Ngôn trong vai nữ chính Ngụy Anh Lạc thông minh, cơ trí nhanh chóng thuyết phục khán giả
Chú thích ảnh
Tần Lam uy nghi khi hóa thân thành Phú Sát Hoàng hậu
Chú thích ảnh
Xa Thi Mạn trong vai Nhàn Phi, người sau này sẽ trở thành Kế hậu, đối thủ lớn nhất trong trận chiến hậu cung với Ngụy Anh Lạc
Chú thích ảnh
Đàm Trác vào vai ác phi họ Cao
Chú thích ảnh
Cuộc chiến "gió tanh mưa máu" chốn hậu cung trong Diên Hy Công Lược cuối cùng cũng chỉ vì Hoàng đế Càn Long (Nhiếp Viễn)
Chú thích ảnh
Hứa Khải hóa thân thành Phó Hằng, "hot boy" số 1 Tử Cấm Thành
Xoay quanh cuộc đời của Ngụy Anh Lạc, từ một cung nữ hạ đẳng trở thành tri kỷ của Càn Long, Diên Hy Công Lược nhanh chóng trở thành phim hot hàng đầu những ngày qua vì khi đã "trót" xem tập đầu, khán giả rất khó bỏ qua những tập sau. Với mạch phim nhanh, lô-gic, những mưu kế trùng trùng chốn hậu cung của các nhân vật tạo ra một cục diện tranh đoạt quyền lợi tàn khốc.

Hiện tại, ở những tập đầu tiên, phe ác đang do Cao Quý phi (Đàm Trác) cầm đầu, người dùng đủ mưu chước để triệt hạ những kẻ chướng mắt cũng như các phi tần có nguy cơ đe dọa quyền lợi của bà. Chỉ vì mang long thai, Du quý nhân liên tục bị Cao phi sai người siết cổ, bỏ thuốc độc làm hại, ngay cả tỷ tỷ Gia tần của cô cũng vì việc này mà bị bức chết. Tuy nhiên, những tháng ngày "một tay che trời" của Cao phi đang dần khép lại, khi các âm mưu cứ bị một cung nữ nhỏ nhoi Ngụy Anh Lạc cản đường.
Chú thích ảnh
Xa Thi Mạn trong vai Nhàn phi, hiện tại vẫn giữ quan điểm không can dự đấu đá hậu cung, sống cuộc đời an nhàn như đúng tước hiệu cô được ban tặng. Các khán giả đang hồi hộp đón xem biến cố nào trong cuộc đời có thể thay đổi hoàn toàn con người của Nhàn phi, để trở thành Kế hậu đầy toan tính sau này.
Vai diễn Phú Sát Hoàng hậu của Tần Lam cũng rất được nhiều người yêu thích. Dù nhận được ân sủng hết mực của Càn Long, Hoàng hậu luôn nhẹ nhàng, bao dung với các phi tử khác trong hậu cung, nhờ vậy cô được Ngụy Anh Lạc hết mực kính trọng.
Phim Diên Hy Công Lược được chiếu từ tối thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần.
Xa Thi Mạn mở studio riêng để “kiểm soát cuộc đời mình”

Xa Thi Mạn mở studio riêng để “kiểm soát cuộc đời mình”

Ngôi sao giải trí Hong Kong (Trung Quốc) Xa Thi Mạn (Charmaine Sheh) đã có sinh nhật lần thứ 41 không thể nào quên.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên