Xem 'Cả một đời ân oán' tập 55: Diệu thần kinh hoang tưởng, Khôi và Ngọc sẽ xin con nuôi

Thứ Bảy, 23/06/2018 21:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Cả một đời ân oán tập 55, Phong không ngại ngần khẳng định trước mặt Diệu, Dung và con gái rằng, anh và Dung quay lại với nhau cũng là chuyện thường, nhưng sẽ không bao giờ anh sống với người vừa thần kinh vừa hoang tưởng như Diệu.
Cuối tập 54 Cả một đời ân oán, Diệu phát điên khi nghĩ tới cảnh Phong (Hồng Đăng) và Dung nói yêu đương và muốn quay trở về bên nhau.
Trong trích đoạn hé lộ tập 55 phim Cả một đời ân oán, Diệu phải nhập viện. Trước mặt Phong, Dung (Hồng Diễm) và Thủy, cô gào thét lên yêu cầu Phong đứng lại: "Anh đứng lại đã, đứng lại đây, hôm nay có mặt con gái anh, anh nói thẳng là cho tới giờ phút này anh vẫn muốn quay lại với cô ta, anh nói đi".
Chú thích ảnh
Phong khẳng định anh với Dung còn độc thân nên có quay lại với nhau cũng là chuyện thường
Chú thích ảnh
Trước thái độ mất kiểm soát của Diệu (Lan Phương), Phong không ngại ngần khẳng định: "Được, cô muốn nghe thì tôi nói luôn, tôi với Dung là hai người độc thân, chúng tôi quay lại với nhau cũng là điều hết sức bình thường. Để sống với người vừa thần kinh vừa hoang tưởng như cô thì không bao giờ". 
Chú thích ảnh
'Cả một đời ân oán' tập 55: Phong khẳng định không thể sống với người điên khùng như Diệu
Cũng trong tập 55 Cả một đời ân oán, Diệu tiếp tục đến Vũ gia để đòi quyền thừa kế tài sản cho con gái. Diệu tranh luận với bà Lan: "Đòi hỏi của cháu chẳng có gì là quá đáng cả, vì theo pháp luật, cái Thủy đương nhiên là người thừa kế của tập đoàn Vũ Gia. Có điều là cháu vẫn đến đây nói chuyện đàng hoàng tử tế với cô để tránh cho việc cả nhà chúng ta phải lôi nhau ra tòa".
Chú thích ảnh
Diệu đến tìm bà Lan đòi quyền thừa kế
Chú thích ảnh
Ở một phân cảnh khác, bà Lan nói về nghề nghiệp mà Bình (Anh Tuấn) lựa chọn: "Dù sao Vũ Gia là tập đoàn lớn, con cháu phải được nối nghiệp tổ tông, trồng cây tỉa cành có phải nghề tầm thường quá không?".

Khôi không đồng tình với ý kiến của mẹ, anh nói: "Để con nhắc cho mẹ nhớ, thằng Bình giống anh Đăng nhất ở điểm thích cây cối. Nếu không phải bị mẹ làm thui chột, ông anh của con hiện đang ngồi tỉa cây chứ không phải gánh vác cả tập đoàn lớn như vậy trên vai đâu".
Chú thích ảnh
Bà Lan không hài lòng với cách nói này của Khôi, tiện thể bà hỏi về chuyện của Khôi với Ngọc. Khôi không giấu ý định của anh: "Tiện đây con cũng muốn thông báo về kế hoạch sắp tới của bọn con, con và Ngọc quyết định thời gian tới bọn con sẽ làm thủ tục để nhận con nuôi". 
Phong đã khiến Diệu bị bẽ mặt ngay trước mắt Dung và con gái, Diệu có để cho Phong và Dung được sống yên ổn? Tập 55 phim Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h50 tối thứ 4 (27/6) trên kênh VTV3.
‘Cả một đời ân oán’ tập 54: Diệu phát điên tưởng tượng Phong và Dung về bên nhau

‘Cả một đời ân oán’ tập 54: Diệu phát điên tưởng tượng Phong và Dung về bên nhau

Diệu vẫn tham lam tài sản của Vũ gia, cô phát điên lên khi luôn nghĩ Phong và Dung sắp quay về bên nhau, trong tập 54 Cả một đời ân oán.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên