'Vòng luân hồi: Sadako' - Phim kinh dị kiểu Nhật Bản

Thứ Sáu, 19/07/2019 07:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào đầu thập niên 2000, khán giả Việt khá quan thuộc với hình ảnh Sadako trong các phim kinh dị Nhật Bàn. Tháng 7 năm nay, dòng phim này trở lại với bộ phim Vòng luân hồi: Sadako.
Xem video trailer ‘phim kinh dị đáng sợ nhất năm' khiến khán giả la hét, bỏ chạy

Xem video trailer ‘phim kinh dị đáng sợ nhất năm' khiến khán giả la hét, bỏ chạy

“Cha mẹ lũ trẻ đã kêu gào, yêu cầu người điều khiển máy chiếu dừng lại”, một khán giả nhớ lại vụ trailer phim kinh dị Hereditary nhầm lẫn bị phát trước buổi chiếu phim Peter Rabit.
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện: Mayu là một cố vấn tâm lý tại bệnh viện điều trị cho cô bé được cho là hiện thân của Sadako. Hàng loạt những người tiếp xúc với cô bé đều mất tích một cách bí ẩn trong đó có em trai của Mayu, chàng trai đã vô tình giải thoát cho Sadako khỏi nơi phong ấn.
Sau hàng loạt manh mối tìm được, Mayu đã tìmđến hang động bên dưới giếng nước cội nguồn của oán nghiệp của Sadako. Liệu cô có giải cứu được em trai và giải được oán nghiệp cho Sadako?
Chú thích ảnh
Diễn biến của câu chuyện phim với nhiều tình tiết bí ẩn, ly kỳ, tạo cảm giác kinh hoàng cho người xem, nhưng là một phim kinh dị mang đặc trưng của Nhật Bản, khác với các phim kinh dị Âu - Mỹ.
Phim do Hideo Nakata đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản như: Elaiza Ikeda, Himeka Himejima, Hiroya Shimizu.

Vòng luân hồi: Sadako được kỳ vọng như một luồng gió mới trên thị trường chiếu phim và là bộ phim hấp dẫn cho những người hâm mộ thể loại phim kinh dị.
Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ 19/7.
Bích Hoa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*