Xem video trailer ‘phim kinh dị đáng sợ nhất năm' khiến khán giả la hét, bỏ chạy

Thứ Bảy, 28/04/2018 11:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Cha mẹ lũ trẻ đã kêu gào, yêu cầu người điều khiển máy chiếu dừng lại”, một khán giả nhớ lại vụ trailer phim kinh dị Hereditary nhầm lẫn bị phát trước buổi chiếu phim Peter Rabit.
Nhiều gia đình đã phải bỏ chạy khỏi một rạp chiếu phim ở Úc sau khi trailer một bộ phim kinh dị được coi là “bộ phim đáng sợ nhất năm” vô tình bị phát trước buổi chiếu phim về chú thỏ đáng yêu Peter.
Chú thích ảnh
Khán giả đang háo hức được gặp chú thỏ đáng yêu Peter...
WAtoday cho biết sự việc xảy ra ở Innaloo, Perth. Khi khán giả đã ổn định chỗ ngồi chờ xem phim thì trailer Hereditary bất ngờ được bật lên. Bộ phim, với sự tham gia diễn xuất của Toni Colette, được dán nhãn MA15+ ở Úc vì “chủ đề kinh dị mạnh”. Trong trailer có nhiều cảnh đáng quan ngại như cảnh một đứa trẻ cắt đầu một con chim bồ câu chết.
“Thật kinh khủng. Ngay lập tức bạn có thể biết đây không phải loại phim cho trẻ nhỏ”, một khán giả nói với báo chí. “Cha mẹ lũ trẻ kêu gào, yêu cầu người điều khiển máy chiếu dừng lại, đồng thời bịt mắt, bịt tai con mình lại. Vài gia đình ôm con bỏ chạy khỏi rạp”.
Rạp chiếu cuối cùng cũng tắt màn hình và sau đó, để thể hiện thiện chí, đã tặng vé miễn phí cho khán giả. Công ty mẹ Event Cinema cho biết vụ việc “đang được điều tra nội bộ để đảm bảo không để xảy ra lần nữa”.
Chú thích ảnh
...thì những cảnh kinh dị xuất hiện
Đây không phải lần đầu tiên một bộ phim dành cho cả gia đình bị bắt đầu bằng một trailer không phù hợp. Năm 2012, một rạp ở nam London vô tình chiếu trailer phim kinh dị The Devil Inside and Ghost Rider: Spirit of Vengeance, trước phim Puss in Boots. Còn năm 2013, quảng cáo bộ phim đầy nhục cảm Nymphomaniac của Lars von Trier bị chiếu ngay trước xuất chiếu Frozen ở Florida. Ba năm sau, trailer phim hài dung tục Sausage Party bị chiếu ở rạp California ngay trước phim Finding Dory của Pixar.

Trailer phim kinh dị “Hereditary”
10 lâu đài 'ma ám' đáng sợ nhất nước Anh: Bóng ác quỷ trong tiểu thuyết kinh dị Dracula

10 lâu đài 'ma ám' đáng sợ nhất nước Anh: Bóng ác quỷ trong tiểu thuyết kinh dị Dracula

Những du khách tò mò khi tới Anh trong dịp lễ Halloween năm nay sẽ không phải mất công tìm hiểu những địa điểm thú vị mà hoàn toàn có thể tra cứu danh sách những địa điểm lịch sử "ma quái" nhất cả nước do Hiệp hội Bảo tồn Di sản Anh mới thực hiện.
Giả Bình (Theo Guardian)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG