VIDEO: Tyra Banks hào hứng nhún nhảy theo hit 'Idol' của BTS tại bán kết 'Got Talent' Mỹ

Thứ Tư, 12/09/2018 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả yêu thích chương trình America's Got Talent (Tìm kiếm tài năng Mỹ) không chỉ đang háo hức chờ xem những cái tên sẽ lọt vào đêm chung kết, mà còn phấn khích vì sắp có dịp thưởng thức màn biểu diễn của BTS trên sân khấu.
Ban tổ chức cuộc thi vừa "nhá hàng" đoạn clip dài 34 giây, ghi lại khoảnh khắc người dẫn chương trình, siêu mẫu Tyra Banks, thể hiện động tác vũ đạo mà các chàng trai nhóm BTS biểu diễn trong bản hit Idol đang làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc hiện nay.
Màn biểu diễn đầy đủ của BTS sẽ lên sóng trong đêm công bố kết quả đêm thi bán kết 2 của chương trình America's Got Talent, vào tối 12/9 (giờ Mỹ).
Trước đó, vào hôm 11/9, 11 tiết mục đã được biểu diễn trong đêm bán kết thứ 2, với những cái tên nổi bật như Glennis Grace, Aaron Crow, và Courtney Hadwin...
Tất cả họ đều hy vọng sẽ trở thành một trong 5 cái tên được xướng lên trong chương trình công bố kết quả vào tối 12/9.
5 tiết mục xuất sắc nhất trong đêm bán kết 2 sẽ cùng 5 tiết mục chiến thắng trong đêm bán kết 1 (5/9), gồm Shin Lim, Michael Ketterer, Samuel J. Comroe, Duo Transcend và Zurcaroh, tranh tài để giành phần thưởng cuối cùng, trị giá 1 triệu USD.
Hai tập cuối của mùa thứ 13 sẽ lên sóng vào ngày 17/9 (biểu diễn) và 18/9 (công bố kết quả bình chọn).
America's Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng Mỹ, phát sóng trên mạng truyền hình NBC. "Show" này thuộc một phần của nhượng quyền thương mại Got Talent toàn cầu, do Simon Cowell tạo ra.

Got Talent Mỹ: Bé 13 tuổi siêu nhát khiến cả khán phòng đứng dậy khi cất giọng

Got Talent Mỹ: Bé 13 tuổi siêu nhát khiến cả khán phòng đứng dậy khi cất giọng

Khi Courtney Hadwin lên sân khấu chương trình "America's Got Talent" hôm 12/6, ban giám khảo và toàn bộ khán giả có mặt đã có dịp trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đặc biệt.
Duy An
Theo Monster Sand Critics
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Tiêu điểm - Spotlight