VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 68: Vừa đoán Thủy là Nguyên An thật, Kiên đã nhận 'cái kết đắng'

Thứ Sáu, 10/08/2018 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 68 phim Cả một đời ân oán, Kiên liên tiếp đưa ra những dự đoán nhằm khẳng định, Thủy không phải là con gái của Diệu, Thủy mới là Nguyên An thật khiến Diệu nổi khùng và Kiên đã phải nhận "cái kết đắng".
Tập 68 phim Cả một đời ân oán vừa lên sóng tối 9/8 trên kênh VTV3.
Để uy hiếp tinh thần Diệu, trong tập 68 Cả một đời ân oán, Kiên bắt đầu tiếp cận các thành viên của Vũ gia với danh nghĩa người yêu của Tú (Thùy Anh). 
Qua facebook, Kiên hẹn gặp Thủy ở ngoài để hỏi chuyện học tập. Khi Diệu (Lan Phương) gọi điện, Kiên vội lấy máy của Thủy trả lời Diệu khiến Diệu càng thêm lo sợ. Diệu cấm Kiên không đụng vào Thủy nếu không cô sẽ giết chết Kiên.
Chú thích ảnh
Kiên tiếp cận Thủy khiến Diệu lo lắng
Chú thích ảnh
Không chỉ tiếp cận Thủy, uy hiếp tinh thần Diệu, Kiên còn tìm đến tận biệt thự nhà họ Vũ và gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Với vẻ ngoài lịch thiệp, trí thức, Kiên lễ phép chào hỏi bà Lan và giới thiệu mình là bạn của cháu gái bà.
Kiên nói rằng đã gọi điện hẹn trước với Tú. Thấy bà Lan tỏ vẻ nghi ngờ, Kiên nhanh chóng "phủ đầu": "Chắc tại Nguyên An mới tìm lại được gia đình nên còn nhiều chuyện chưa tiện nói với bà".
Chú thích ảnh
Kiên cũng đến trò chuyện với bà Lan
Được bà Lan cho phép vào nhà, Kiên (Trọng Lân) tranh thủ kể với bà Lan quá khứ Tú khổ cực như thế nào, được gia đình Kiên giúp đỡ ra sao. Kiên cũng thăm dò ý của bà Lan khi khéo nhắc chuyện yêu và muốn kết hôn với Tú từ lâu. Tuy nhiên, bà Lan cũng tỏ rõ thái độ của mình, gạt đi mong muốn đó của Kiên.
Cũng trong tập 68 Cả một đời ân oán, Diệu vì quá lo sợ lộ kế hoạch nên đã hẹn gặp Kiên bên triền núi để nói chuyện. Đầu tiên, Kiên đòi Diệu 2 tỷ đồng đề giữ bí mật.
Chú thích ảnh
Sau đó, Kiên đưa ra nhiều dẫn chứng cho dự đoán rằng Thủy (Lương Thanh) mới là Nguyên An thật sự khiến Diệu thực sự nổi điên.

Chú thích ảnh
"Câm mồm lại. Mày nghe cho rõ đây, Thủy là con gái tao, nghe chưa?" - vừa nói, Diệu vừa lao vào đánh Kiên tới tấp. Trong lúc đánh lộn với Kiên, Diệu đã vô tình khiến Kiên ngã xuống vực.
'Cả một đời ân oán' tập 68: Vừa đoán Thủy là Nguyên An thật, Kiên đã nhận 'cái kết đắng'
Liệu rằng sau cú ngã, Kiên có được cứu sống? Nếu Kiên thiệt mạng, Diệu sẽ phải trả giá ra sao cho hành động của mình? 
Xem tập 69 Cả một đời ân oán lúc 21h50 ngày 16/8 trên kênh VTV3.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

Một lần nữa, Đăng làm theo con tim mách bảo, tới cầu xin Dung một cơ hội, gạt bỏ tất cả mọi chuyện để quay về bên nhau trong tập 67 phim Cả một đời ân oán.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS