Trấn Thành gục ngã khi chứng kiến cặp đôi chuẩn ngôn tình tại ‘Đại chiến kén rể’

Thứ Ba, 11/09/2018 10:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – 9X Tiến Anh - giảng viên giáo dục thể chất kiêm người mẫu và đào tạo người mẫu nhí tại Hà Nội đã chọn cô gái thấp lùn Thùy Dương (quê Phú Thọ, sống tại TP.HCM) trong tập 12 Đại chiến kén rể lên sóng tối qua (10/9) trên kênh HTV7.
Xinh xắn, bản lĩnh và tự lập, Thùy Dương chọn sống xa gia đình để lo cho tương lại. Mẹ mất sớm vì bệnh nặng khi mang thai Thùy Dương, nhưng tình mẫu tử thiêng liêng đã khiến cô gái nhỏ nhắn, cá tính sống vững vàng, dù làm qua nhiều công việc khác nhau. Hiện Thùy Dương đang là một chuyên viên marketing và chuyên viên tư vấn tại một thẩm mỹ viện lớn ở TP.HCM.
Còn Tiến Anh là con trai thứ trong gia đình, bố làm nghề xe ôm. Thừa hưởng một thân hình cao ráo và ngoại hình ưa nhìn, Tiến Anh còn chọn nghề người mẫu như một nghề tay trái. Với quan điểm, không có giới hạn tuổi tác trong tình yêu và tuổi tác cũng không phải là rào cản, 9X Tiến Anh đã gây thiện cảm với gia đình các cô gái tại Đại chiến kén rể.
Kết quả, Tiến Anh và Thùy Dương đã được se duyên trong tập 12 Đại chiến kén rể. MC Trấn Thành nói với chàng trai Tiến Anh rằng: "Thùy Dương là một cô gái xinh đẹp nhưng đã trải qua nhiều nỗi buồn và không còn mẹ, rất cần được bù đắp bằng một tình yêu đích thực".
 (Clip Đại chiến kén rể tập 12)
Đón xem tập 13 Đại chiến kén rể lúc 21h, thứ Hai (10/9) trên kênh HTV7. 
Trấn Thành 'cứng họng' khi bị hỏi về nhan sắc của Hari Won

Trấn Thành 'cứng họng' khi bị hỏi về nhan sắc của Hari Won

Tại Đại chiến kén rể, chàng trai 9X Tiến Anh bất ngờ hỏi ngược MC Trấn Thành rằng: "Chị Hari có đẹp không anh?”- khi Trấn Thành hỏi chàng trai "có thích người đẹp không?"

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSXCC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Tiêu điểm - Spotlight