Trailer mới ‘X-Men: Phượng hoàng bóng tối’ tiết lộ những bí mật tăm tối gì?

Thứ Năm, 27/09/2018 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong đoạn trailer mới dài hai phút của X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng hoàng bóng tối), khán giả có thể thấy Jean Grey khi còn nhỏ, X-Men tham dự một đám tang và họ sẽ làm một chuyến vào không gian.
Bộ phim sắp ra mắt tập trung vào Jean Grey – hiện do Sophie Turner thủ vai – và mối quan hệ của cô với Phượng hoàng cũng như nó ảnh hưởng thế nào tới tâm trí và cơ thể cô.
Chú thích ảnh
Tạo hình của Sophie Turner trong phim mới
Đoạn trailer cực kỳ đẹp, đáng với sự chờ đợi của người hâm mộ nhưng lại ẩn chứa nhiều câu đố.
1. Smith là ai?
Chú thích ảnh
Jessica Chastain trong vai Smith
Đoạn giữa trailer, có thể thấy nữ diễn viên Jessica Chastain, với mái tóc vàng và váy đen, bước vào nhà thờ và nói chuyện với Jean. Cô nói: “Cô cảm thấy nhưng mình không thuộc về nơi này. Đúng thế đấy”.
Không rõ Smith là ai nhưng theo như trailer, có thể dự đoán đó là một nhân vật phản diện.
Có một nhân vật tên Tabitha Smith trong truyện tranh Marvel, nhưng có lẽ cần thêm những trailer nữa để xác định xem chính xác thì Smith là ai.
2. Không ngạc nhiên khi chủ để khá tăm tối
Chú thích ảnh
Với một bộ phim mang tên Phượng hoàng bóng tối, không có gì là sốc khi nó mang màu sắc tăm tối. Có thể nghe thấy Jean Grey nói: “Họ có lý khi sợ tôi”.
Trong cả truyện tranh và những bộ phim trước đó, Jean luôn phải vật vã với sức mạnh bên trong mình. Trong trailer, cô lật nhào một chiếc xe cảnh sát và kéo rơi một chiếc trực thăng.
Chúng ta cũng có cái nhìn thoáng qua về tuổi thơ của cô. Bé Jean được thấy ngồi trong xe với bố mẹ và họ gặp tai nạn giao thông. Xem ra cô bé có liên quan tới cái chết của bố mẹ mình.
Chú thích ảnh
Nhạc của trailer lấy từ ca khúc năm 1967 có tên This Is The End của The Doors với lời ca: “Đây là kết thúc, bạn xinh đẹp ơi, đây là kết thúc, người bạn duy nhất của tôi, kết thúc”.
3. Giáo sự X không hoàn hảo
Chú thích ảnh
Giáo sư X luôn cố gắng giúp mọi người và sửa chữa mọi thứ, nhưng dường như không phải lúc nào anh cũng làm vậy. Cả Beast và Mystique đều thắc mắc về một số hành động của anh.
Mystique, do Jennifer Lawrence thủ vai, hỏi: “Charles, anh đã làm gì vậy?”
Phải chăng giáo sư X đã làm xáo trộn tâm trí của Jean trong nỗ lực giúp cô bé? Anh đáp: “Tôi phải giữ cho cô bé ổn định. Tôi đã bảo vệ cô bé”.
Beast cũng mất bình tĩnh với Charles, chỉ trích anh: “Đây là lỗi của anh”.
Giáo sư X sau đó được thấy ngồi bên giường Jean và cất lời xin lỗi: “Xin lôi, tôi đã không dừng sớm lại”.
4. Các siêu nhân đổi phe

Chú thích ảnh
Đứng về phe nào, Magneto hay giáo sư X? Không ít X-Men lung lay về điều này.Trong phim có vẻ đến lượt Jean cũng như vậy.
Cô tìm tới hang ổ của Magneto. Máy trực thăng quân sự tràn vào và cô dùng trí lực để kiểm soát chúng. Rạn nứt giữa Beast và Charles hẳn cũng rất nghiêm trọng vì anh cũng được thấy đứng trong đội ngũ với Magneto.
5. X-Men đi vào không gian
Chú thích ảnh
Trong truyện tranh Marvel, năng lượng phượng hoàng tới từ ngoài không gian và đó có thể là lý do tại sao X-Men đi vào không gian trong phim lần này. Họ được nhìn thấy mặc đồ vũ trụ màu xanh da trời với chữ X màu vàng phía trước.
Không có nhiều thông tin về chuyến đi này nhưng Charles trông như bị hút vào một quả cầu lửa. Liệu đó có phải Phượng hoàng?
6. Ai đó qua đời
Chú thích ảnh
Beast và giáo sư X tới dự một lễ tang. Storm và Nightcrawler cũng vậy. Họ đứng giữa khu mộ nhưng không rõ ai chết. Dó có phải là một X-Men? Chắc phải chờ tới tháng Hai khi phim ra mắt mới biết được!
Đầy đủ trailer "X-Men: Phượng hoàng bóng tối" đang đứng đầu xu hướng thế giới trên Youtube
X-Men sẽ ra nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel toàn các siêu nhân như thế nào?

X-Men sẽ ra nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel toàn các siêu nhân như thế nào?

Với việc Disney mua lại Fox, dự kiến chính thức vào đầu năm tới, người hâm mộ tự hỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel của người sắt, người nhện, thần sấm… sẽ giới thiệu các nhân vật như X-Men và Bộ tứ siêu đẳng như thế nào.
Giả Bình (Theo BBC)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7