X-Men sẽ ra nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel toàn các siêu nhân như thế nào?

Thứ Bảy, 04/08/2018 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với việc Disney mua lại Fox, dự kiến chính thức vào đầu năm tới, người hâm mộ tự hỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel của người sắt, người nhện, thần sấm… sẽ giới thiệu các nhân vật như X-Men và Bộ tứ siêu đẳng như thế nào.
Sau 10 năm và 20 bộ phim, khán giả đã nắm bắt khá chắc về Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Câu chuyện sẽ còn thay đổi nhưng ít nhất, tới nay, rõ ràng chưa thấy đề cập gì tới đột biến hay tương tự do hạn chế về nhân vật.
Chú thích ảnh
Với việc Disney mua Fox, người đột biết sẽ đường hoàng bước vào 
Làm thế nào để đưa X-Men hay Bộ tứ siêu đẳng vào MCU? Kênh Youtube Comics Explained gần đây đã đưa ra một vài giả thuyết hợp lý như sau:
Giả thuyết đưa ra là người ngoài hành tinh của MCU – đơn giản như người Kree, Skulls hay Clestials – đã ghé thăm trái đất từ hàng trăm ngàn nắm trước và thí nghiệm di truyền DNA lên người. Kết quả là tạo nên Eternal (bán thần) và Deviant (bán thú). Những sinh vật này, theo đó, mang theo mình những đột biến tiềm ẩn nhúng sâu trong DNA.
Chủ tịch Disney Bob Iger trước đó cũng gợi ý rằng nhân vật Deadpool có thể cũng gia nhập MCU. Cậu chuyện về Deadpool lại khá giống với chương trình Weapon X, nơi người sói Logan bị biến thành cỗ máy giết người. Chương trình Weapon X cũng có thể liên kết với trường hợp tạo ra Captain American, giống như hai mặt của một đồng xu.
Chú thích ảnh
Nhiều nhân vật Marvel là những đứa trẻ của Magneto?
Trong Avengers: Age of Ultron, Hydra đã dùng tôi tớ của Lokie, với sức mạnh của khối Tesseract, để tạo ra Scarlet Witch và Quicksilver. Hai nhân vật đó bản chất là người đột biến (giống như những đứa trẻ của Magneto) nhưng vì lý do pháp lý, Marvel phải né không nhắc tới X-Men. Trong Ant-Man, Janet van Dyne có khả năng siêu nhiên nhờ thời gian ở Quantum Realm, cho thấy có thể liên quan tới đột biến ở đây.
Còn rất nhiều trường hợp khác để X-Men có thể dễ dàng kết nối với MCU. Sẽ rất ngạc nhiên nếu Disney không đưa các siêu nhân của mình gia nhập MCU. Tuy nhiên, để biết chắc chắn, phải đợi ít năm nữa, khi bộ phim X-Men đầu tiên mang thương hiệu MCU ra đời.

Chú thích ảnh
Phượng hoàng Jean Grey có gia nhập vào đội ngũ chị em của MCU?
  
25 năm ra mắt phim hoạt hình 'X-Men': Siêu phẩm suýt bị công ty lương thực Australia 'nuốt chửng'

25 năm ra mắt phim hoạt hình 'X-Men': Siêu phẩm suýt bị công ty lương thực Australia 'nuốt chửng'

Loạt phim hoạt hình "X-Men" (Dị nhân)sẽ không có cơ hội lên sóng nếu thiếu vị giám đốc truyền hình dám đánh cược sự nghiệp của mình để chứng minh rằng vũ trụ Marvel “có giá trị thương mại vượt xa những gì mọi người có thể dự đoán”.
Giả Bình (Theo MSN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên