Tập 2 'Ơn giời cậu đây rồi': Lừa tình, cuỗm tiền, mắng Trường Giang 'ngu', Lê Phương xuất sắc đoạt cúp

Chủ Nhật, 30/09/2018 22:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với cách xử lý tình huống khéo léo, khách mời Lê Phương liên tục làm khó trưởng phòng Trường Giang trong tập 2 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối qua (30/9) trên kênh VTV3.
Vào vai người vợ nghèo đang mang thai, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho rằng: “Trường Giang là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm và hay hứa suông”.
Trong lúc giận dỗi về sự thay đổi của chồng so với trước ngày cưới, nữ diễn viên khiến khán giả cười thích thú khi dùng lời cầu hôn mà Trường Giang dành cho Nhã Phương trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng để trêu ghẹo nam diễn viên.
Chú thích ảnh
Lê Phương lật kèo Trường Giang, Lâm Vĩ Dạ
Bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa xuất hiện. Lâm Vỹ Dạ công bố giấy đăng ký kết hôn cùng Trường Giang, tiết lộ thuê Lê Phương làm người đẻ mướn. Còn Mạc Văn Khoa khẳng định Lê Phương là vợ mình. Nghe Trường Giang than thở, Lê Phương mắng rằng: "Ngu ráng chịu".
Và từ người bị hại, Lê Phương đảo ngược tình thế, thừa nhận mình đã lừa cả tình lẫn tiền cả Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Trưởng phòng và hai phó phòng nhiều lần nhìn nhau hỏi: "Làm gì bây giờ?”. Trường Giang còn cầu cứu để Hoài Linh bấm chuông.
Chú thích ảnh
MC Xuân Bắc ra kịp cứu nguy Trường Giang, Lâm Vĩ Dạ...
NSƯT Hoài Linh cho biết mình cố tình không bấm chuông vì quá say sưa, thích thú với màn lật kèo của nữ diễn viên.  Cuối cùng, Lê Phương đã xuất sắc giành cúp Ơn giời cậu đây rồi tập 2.
Chú thích ảnh
Lê Phương và cúp Ơn giời
 Tập 3 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng 21h15, Chủ nhật (7/10) trên kênh VTV3.
Xem tập 2 'Ơn giời, cậu đây rồi': Gần cưới Nhã Phương, Trường Giang thổ lộ tình cảm với Lê Phương

Xem tập 2 'Ơn giời, cậu đây rồi': Gần cưới Nhã Phương, Trường Giang thổ lộ tình cảm với Lê Phương

Hoàng Anh, Lê Phương và Sam- các diễn viên trong phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ xuất hiện trong tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi cùng các trưởng phòng: Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO