Tập 1 ‘Học viện mẹ chồng’: Tú Vi khóc vì trầm cảm sau sinh bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ‘ích kỉ’

Thứ Hai, 30/07/2018 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 1 Học viện mẹ chồng lên sóng tối qua (29/7) trên kênh VTV3 mang những câu chuyện cảm xúc của 5 gia đình tham gia, trong đó, câu chuyện của gia đình Tú Vi - Văn Anh khiến khán giả không khỏi rưng rưng nước mắt.
 (Clip 5 gia đình trong tập 1 Học viện mẹ chồng)
Với chủ đề "Thích hay không thích", tập 1 có sự tham gia của 5 gia đình. Sau màn giới thiệu, các gia đình tham gia thử thách "Tam sao thất bản”. Ở phần trò chuyện, gia đình Tú Vi - Văn Anh đã gây xúc động khi bật khóc trước căn bệnh của mẹ nuôi Kiều Thu.
Chú thích ảnh
Gia đình Tú Vi- Văn Anh và mẹ nuôi Kiều Thu (giữa)
Bố mẹ Tú Vi chia tay khi cô vừa lọt lòng. Mẹ cô vì sốc nên không đủ tinh thần và sức khỏe để nuôi con gái, bà trao con cho 2 người chị em ruột nuôi nấng là mẹ Bảy (mẹ nuôi) và mẹ Kiều Thu (mẹ dạy).
Trên sóng truyền hình, Văn Anh chia sẻ rằng điều không hài lòng về mẹ Kiều Thu là vì mẹ đi quá nhiều, khắp nơi trên thế giới. Mỗi tháng mẹ Kiều Thu sẽ đi một nước, để bố ở nhà một mình khiến Văn Anh cảm thấy thương.
Nhưng ngay sau đó, Tú Vi gây xúc động khi bộc bạch rằng: "Mắt của mẹ, bác sĩ nói là trong 5 năm nữa sẽ không thấy gì cả. Nên mẹ đã đi thật nhiều, mẹ chụp hình thật nhiều để sau này không thấy gì nữa thì mẹ không tiếc nuối". Khi nói những lời này, cả Tú Vi, Văn Anh lẫn mẹ Kiều Thu đều rưng rưng nước mắt.
Chú thích ảnh
Tú Vi và mẹ nuôi Kiều Thu tại Học viện mẹ chồng
Cũng như rất nhiều phụ nữ khác, sau khi có đứa con đầu lòng, Tú Vi mắc chứng trầm cảm. Tú Vi bật khóc chia sẻ rằng: "Trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc". Thế nên, cô luôn muốn có chồng bên cạnh và cảm thấy tủi thân khi Văn Anh ra ngoài.
Không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà và "đàn ông là phải có thú vui", Lâm Khánh Chi nhận xét Tú Vi "ích kỉ" và ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh.
Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào. Đáp lại, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Là con gái ai cũng phải đẻ. Tại chị đặc biệt chị đẻ không được thôi, chứ đẻ được chị cũng đẻ 10 đứa nữa!".
Chú thích ảnh
Gia đình Lâm Khánh Chi - Phi Hùng và mẹ chồng
Mới kết hôn cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi hào hứng chia sẻ về tổ ấm của gia đình: "Mình và mẹ chồng rất hoà thuận và chưa có bất kì một mâu thuẫn nào xảy ra. Khánh Chi và chồng ở xa nên mỗi khi về nhà chỉ nói những chuyện vui thôi".
Ngoài ra, Lâm Khánh Chi còn rất hiểu tính của bố chồng và thường xuyên là người đứng ra giảng hoà những "lục đục" của bố và mẹ chồng. Không những vậy, cô luôn biết sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bố mẹ chồng.
NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng về chung nhà trong ‘Học viện mẹ chồng’

NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng về chung nhà trong ‘Học viện mẹ chồng’

NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng- 3 diễn viên chính của series phim truyền hình gây sốt Sống chung với mẹ chồng sẽ góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế Học viện mẹ chồng lên sóng 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 29/7.
Tập 2  Học viện mẹ chồng lên sóng 20h ngày 5/8 trên kênh VTV3
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI