Rosé Blackpink tiết lộ món ăn yêu thích nhất và ghét nhất của bản thân

Chủ Nhật, 08/03/2020 12:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BLINK nên ghi nhớ những điều này nếu muốn có được trái tim Rosé thông qua con đường đồ ăn nhé!
Rosé Blackpink tiết lộ những việc phải làm trong ngày sinh nhật

Rosé Blackpink tiết lộ những việc phải làm trong ngày sinh nhật

Mỹ nhân tóc vàng của Blackpink có những “truyền thống” bắt buộc trong ngày sinh nhật hàng năm.
Trong cuộc sống, mỗi người đều có những món ăn mà mình yêu thích và ngược lại. Và Rosé của Blackpink cũng vậy! Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Hàn Quốc, cô nàng đã nói về những món cô yêu thích nhất và những đồ ăn cô chỉ có thể “lắc đầu”.
Chú thích ảnh
Rosé có tình yêu siêu to lớn với đồ ăn
Vì BLINK đều đã biết quả bơ là loại thực phẩm mà Rosé ghét nhất, vậy nên tạp chí đã hỏi liệu có loại thực phẩm nào khác mà cô không thích hay không. Sau một lúc suy nghĩ, thành viên Blackpink đã tìm ra được chính xác thực phẩm nào có thể cạnh tranh với nó.
“Cà tím ạ” – Rosé tiết lộ - “em không thích hương vị của nó tý nào”.
Để cân bằng những món ăn đáng ghét của mình với những món yêu thích, cô nàng đã chia sẻ 2 trong số những đồ ăn mà mình không thể bỏ qua. Đầu tiên là món xúc xích ngô. Rosé còn nói rõ rằng món đó sẽ ngon hơn khi có đường rắc lên trên.

Món ăn thứ 2 được thành viên Blackpink gọi là Short Dari (chân mực nướng). Cô nàng không thể kìm nén được tiếng cười hạnh phúc khi nghĩ đến hương vị của món này.
Vậy nên, nếu BLINK muốn chiếm được tình yêu của Rosé thông qua con đường dạ dày, thì các bạn đã biết mình cần phải tìm những món ăn nào rồi đấy!
Minh Anh
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*