Quân nhân cũng không nhịn được cười trước vẻ đáng yêu của Lisa Black Pink

Thứ Bảy, 29/09/2018 10:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lisa của Black Pink đã phạm một số sai lầm dễ thương về tiếng Hàn trong tập Real Men 300 mới đây.
Trong chương trình hôm 28/9, Lisa  của Black Pink cùng các đồng đội đã được hướng dẫn quy trình chuẩn bị cho khóa huấn luyện gồm một loạt các kỹ năng như đóng gói gọn gàng chăn, quân phục chiến đấu, giày chiến đấu, tất len, găng tay, khăn và dụng cụ làm sạch vũ khí.
Chú thích ảnh
Lisa có nhiều khoảnh khắc ngơ ngác trong "Real Men 300"
Người hướng dẫn sau đó đã tới kí túc xá để kiểm tra quy trình này. Lisa của Black Pink đã được yêu cầu nêu tên các vật dụng cần đóng gói.
Với chất giọng đầy nghiêm túc, Lisa trả lời: “Trang phục quân đội… Và mopsi (đáng lẽ phải là mopo, tức chăn)… tất… khăn… dụng cụ lau súng, và giày đấm bốc (cô nói nhầm jun-tuhwa tức giày chiến đấu với kwon-tuhwa tức giày đấm bốc)”.
Chú thích ảnh
Cố gắng nghiêm túc...
Trước câu trả lời ngộ nghĩnh này, các đồng đội của cô đã phì cười còn người hướng dẫn cũng không giữ được vẻ mặt nghiêm túc!
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
...nhưng vẫn khiến mọi người không nhịn được cười
Lisa là người Thái Lan, thế nên, những nhầm lẫn về tiếng Hàn ở cô là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với biểu cảm dễ thương thế kia, chẳng ai nỡ trách cô em út nhà Black Pink.

Trước đó, Lisa đã khiến mọi người ngạc nhiên khi sở hữu sức khỏe đáng nể dù thân hình cò hương trong màn kiểm tra sức khỏe.
Màn đối đáp ngộ nghĩnh của Lisa Black Pink
Giả Bình (Theo AllKpop)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020