Chuyên gia phân tích trình độ tiếng Anh của RM trưởng nhóm BTS

Chuyên gia phân tích trình độ tiếng Anh của RM trưởng nhóm BTS

Thứ Bảy, 29/09/2018 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, một chuyên gia về tiếng Anh đã phân tích kỹ kỹ năng tiếng Anh của trưởng nhóm BTS trong bài phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc.
RM của BTS đã làm nên lịch sử khi đứng trước thế giới để truyền đi bài phát biểu đầy cảm hứng về việc phải yêu lấy bản thân mình và anh đã phát biểu mà không cần sự trợ giúp của phiên dịch viên. Thế nên, sau sự kiện này, không chỉ thông điệp mà kỹ năng tiếng Anh của RM đều trở thành chủ đề nóng.
Chú thích ảnh
RM tự tin phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc
Dave, một chuyên gia về tiếng Anh tại Hàn Quốc, đã nghe đầy đủ bài phát biểu của RM để đánh giá trình độ ẩn sau cách trưởng nhóm BTS sử dụng từ vựng và ngữ pháp.
“Không có gì vụng về trong ngữ pháp hay cách biểu lộ của cậu ấy. Không dễ để nói được tiếng Anh như vậy”, Dave nhận định.
Thậm chí một người có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ cũng dễ mắc sai lầm trong một dịp quan trọng như vậy, nhưng phần nói của RM được đánh giá là “trôi chảy” và “chính xác”.
“Thông thường mọi người sẽ mắc lỗi dù họ nói tiếng Anh rất tốt, nhưng bài phát biểu của cậu ấy thì hoàn toàn trôi chảy và chính xác”, Dave nói tiếp.
Dave thậm chí ca ngợi cách chọn từ dễ hiểu của RM. Nhờ vậy, anh có thể chạm tới trái tim của không chỉ khán giả nói tiếng Anh mà tới tất cả mọi người trên thế giới.
“Tôi nghĩ bài phát biểu truyền cảm hứng hơn tới mọi người trên khắp thế giới vì RM đã làm rõ quan điểm của mình bằng tiếng Anh đơn giản”, Dave chốt lại.
Có điều gì mà BTS và RM không làm hoàn hảo không nhỉ? Hình như không!
BTS và những khoảnh khắc ngượng muốn chết trong sự nghiệp

BTS và những khoảnh khắc ngượng muốn chết trong sự nghiệp

Đây là những khoảnh khắc mà các thành viên BTS đều muốn độn thổ khi phải xem lại!
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay