BigHit phản hồi việc BTS tham gia 'The Graham Norton Show?'

Thứ Bảy, 29/09/2018 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty chủ quản của BTS - BigHit Entertainment đã lên tiếng phản hồi về chuyện có hay không chuyện BTS chuẩn bị tham gia The Graham Norton Show?
Khi BTS đang dần phủ sóng toàn bộ nước Mỹ bởi sự xuất hiện trên hầu hết các TV talk show ăn khách nhất, người ta lại kháo nhau rằng các anh chàng này có thể sẽ chuẩn bị … “Anh tiến”.
Chú thích ảnh
BTS và Jimmy Fallon (nguồn: Mashable)
Chú thích ảnh
BTS tại Good Morning America (nguồn: Entertainment Tonight)
Có một nguồn tin cho rằng các chàng trai BTS sẽ xuất hiện trên The Graham Norton Show, cùng với dàn khách mời “khủng” như: Whoopi Goldberg, Jamie Dornan (nam chính “Fifty Shades Of Grey”) và Rosamund Pike.
The Graham Norton Show là một trong những talk show nổi tiếng nhất tại “xứ sở sương mù”, chương trình đã đi tới mùa thứ 24, kể từ tập đầu tiên được phát sóng vào năm 2007.
Chú thích ảnh
MC Graham Norton (nguồn: Internet)
"Nếu BTS xác nhận sự tham gia của mình, họ chắc chắn sẽ lại đem tới “một phen mãn nhãn” cho các fan tại Anh với sân khấu của bản hit mới nhất, IDOL" - Một ARMY hào hứng mong chờ.
Để trả lời cho mọi thắc mắc trên, BigHit Entertainment đã giải thích rằng mặc dù họ đang đàm phán tích cực với BTC chương trình. “Chúng tôi đang thảo luận vô cùng tích cực về vấn đề này” - BigHit Entertainment trả lời.
Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng sự xuất hiện của BTS dường như đã được định sẵn bởi gần đây, họ đã đặt bút ký hợp đồng với một trong những cơ quan có uy tín nhất tại nước Anh – Dawbell. Công ty này sẽ hỗ trợ quảng bá cho lịch trình và các tour diễn của BTS tại châu Âu.
“Chúng tôi đã kí hợp đồng với một hãng quảng cáo ở Anh quốc, tên là Dawbell. Họ sẽ hỗ trợ chúng tôi xuyên suốt tour diễn đầu tiên của BTS tại châu Âu” - BigHit Entertainment cho biết.
Dawbell là một công ty truyền thông nổi tiếng đã từng làm việc với những tên tuổi lớn như Elton John, Rihanna, Pharrell Williams, Harry Styles, Shawn Mendes, Steve Aoki…
Chú thích ảnh
Từ việc chiếm lĩnh toàn bộ châu Á, cho tới nước Mỹ và bây giờ là Vương quốc Anh, với fan, BTS quả thật là không thể giới hạn!!!
 UNICEF tiết lộ lý do BTS được mời phát biểu tại Liên Hợp Quốc

UNICEF tiết lộ lý do BTS được mời phát biểu tại Liên Hợp Quốc

Sau bài phát biểu mang tính lịch sử của BTS tại Liên Hợp Quốc, UNICEF Hàn Quốc đã chia sẻ lý do mời nhóm tới tham dự cuộc họp tại Đại Hội đồng LHQ.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*