Penthouse 2: Bộ ba mỹ nhân 'hội ngộ', Eugene thân thiết Kim So Yeon

Thứ Ba, 09/03/2021 14:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một tập gần đây của Master In The House, Eugene, Lee Ji Ah và Kim So Yeon – các diễn viên đang xuất hiện trong loạt phim truyền hình ăn khách Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu đã tham gia vào một cuộc thi đấu tay hết sức căng thẳng và qua đó sức mạnh ấn tượng của Eugene đã được thể hiện.
'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Oh Yoon Hee chết theo con gái hay sống để trả thù?

'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Oh Yoon Hee chết theo con gái hay sống để trả thù?

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2: Eun Byul cầm chiếc cúp vàng tấn công Ro Na đúng lúc Ro Na được xướng tên là người chiến thắng giải thưởng lớn Cheong A. Quá khứ bi thương đã lặp lại trong Cuộc chiến thượng lưu 2.
Trong khi Eugene và Kim So Yeon là kẻ thù không đội trời chung trong phim nhưng ngoài công việc họ là một cặp ăn ý.
Penthouse 2, Cuộc chiến thượng lưu 2, Eugene, Kim So Yeon, Eugene khỏe không ngờ
Cả hai đã có một cuộc thi đấu tay thân thiện trong Master In The House sau khi có người nói rằng đó là “sở trường” của Eugene.
Lee Seung Gi chia sẻ: “Tôi nghe nói cô chưa bao giờ thua một người phụ nữ khác” và họ đã phát một số clip quay lại cuộc thi của Eugene với các sao nữ khác.
Trước khi bắt đầu trận đấu, Kim So Yeon đã có thể cảm nhận được sức mạnh của mình và kinh ngạc thốt lên: “Chúa ơi”.
Máy quay cho thấy Kim So Yeon đã rất nỗ lực trong khi Eugene dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi và hầu như không thể hiện bất kỳ sự cố gắng nào trong biểu cảm khuôn mặt hoặc cử chỉ cơ thể của cô ấy.
Sau chiến thắng của mình, Eugene chia sẻ: “Tôi cần chiến đấu chống lại đàn ông. Tôi đã đánh bại một vài người đàn ông ở phe yếu”.
Trong khi nói rõ rằng mình đang ở bên yếu, Shin Sung Rok tự tin rằng anh vẫn có thể thắng Eugene: “Tôi ở bên yếu nhưng tôi vẫn sẽ thắng”.
Ngay từ đầu, cánh tay của Shin Sung Rok đã bị sức mạnh của Eugene ghìm xuống. Vòng thi kết thúc với việc Eugene tha cho Shin Sung Rok và Lee Seung Gi an ủi anh với câu nói: “Sung Rok. Không sao đâu”.
Lee Seung Gi đã xác nhận sức mạnh của Eugene sau khi anh thua cô. Lee Seung Gi tội nghiệp đã phải vật lộn rất nhiều, anh đã đá vào chân để cố gắng giành chiến thắng.

Mặc dù cho rằng chưa thể hạ được cánh tay của Lee Seung Gi, Eugene thừa nhận: “Tôi chưa thể hạ cánh tay của anh ấy nhưng tôi tự tin không thua”.
Lee Seung Gi đã vận dụng hết sức lực của mình nhưng cuối cùng anh thua và Eugene đã ăn mừng bằng một lời trêu chọc đáng yêu: “Các anh không mạnh mẽ”.
Có lẽ do những năm tháng sát cánh cùng nhóm nhạc nữ S.E.S của Eugene hoặc do trở thành một người mẹ đáng kinh ngạc mà cô có một số cơ bắp khỏe mạnh.
Xem màn hạ gục đối thủ trong cuộc đọ tay của Eugene:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên