'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Oh Yoon Hee chết theo con gái hay sống để trả thù?

Chủ Nhật, 07/03/2021 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2:  Eun Byul cầm chiếc cúp vàng tấn công Ro Na đúng lúc Ro Na được xướng tên là người chiến thắng giải thưởng lớn Cheong A. Quá khứ bi thương đã lặp lại trong Cuộc chiến thượng lưu 2.
VIDEO 'Penthouse 2' tập 5: 'Ác nữ' Seo Jin trả giá, trường Cheong A có án mạng kinh hoàng

VIDEO 'Penthouse 2' tập 5: 'Ác nữ' Seo Jin trả giá, trường Cheong A có án mạng kinh hoàng

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5: Seo Jin phải trả giá cho những việc làm độc ác của mình trước đây; Liên hoan nghệ thuật Cheong A chính thức diễn ra và ngay sau đó là một vụ án mạng kinh hoàng.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 5 trên VieON:
 
Chiếc cúp tại Liên hoan nghệ thuật Cheong A là giấc mơ của tất cả học sinh trong trường, đặc biệt là những đứa trẻ con nhà giàu tại Hera Palace, bởi đó cũng là tấm vé vào thẳng trường Đại học Seoul. Hội học sinh Hera rèn luyện hết sức cho cuộc thi tại trường và ai cũng đầy toan tính.
Để được tham dự cuộc thi sau hàng loạt những lỗi lầm, cô bé kiêu ngạo Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) đã quỳ gối xin lỗi  Je Ni và Ro Na (Kim Hyun Soo), trong tập 5 phim Penthouse 2. 
Chú thích ảnh
Seok Kyung liên tục nhắc nhở cô giáo Cheon Seo Jin phải trao cúp cho mình nếu không muốn bị công khai chuyện cô đã giết hại cha, mặc dù Seok Kyung chưa thực sự có bằng chứng trong tay.
Trong khi đó, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) ép con gái mình tập luyện hết sức, kèm theo lời cảnh báo, Eun Byul phải chiến thắng Ro Na bằng mọi giá. Xét về thực lực, Eun Byul chưa bao giờ tự tin khi thi sòng phẳng với Ro Na. Vì thế, cô bé nhờ sự giúp đỡ của bố - Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon).
Ha Yoon Cheol đã mua chuộc cô giáo đánh đàn đổi bài nhạc không giống Ro Na tập trước đó. Dù vậy, Ro Na vẫn chứng tỏ khả năng của mình và hoàn thành bài thi xuất sắc. 
Eun Byul càng thêm áp lực. Eun Byul uống rất nhiều thuốc an thần. Phần thi cũng không ổn vì Eun Byul quá căng thẳng.

Trong lúc đợi kết quả bài thi, Eun Byul đã bỏ ra ngoài theo Ro Na. Chứng kiến Seok Hun quan tâm Ro Na, Eun Byul càng thêm hỗn loạn.
Chú thích ảnh
Khi chỉ còn Eun Byul và Ro Na ở ngoài, thuốc an thần quá liều cùng quá nhiều những ý nghĩ tiêu cực cùng xuất hiện, Eun Byul đã đập tan chiếc tủ lấy chiếc cúp vàng và đuổi theo tấn công Ro Na.
Cùng lúc đó, phía trong sân khấu, Ro Na và người được xướng tên chiến thẳng ở cuộc thi trường Cheong A. 
Chú thích ảnh
Câu chuyện bi thương từ quá khứ đã lặp lại trong Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2. Seo Jin đã dùng chiếc cúp hại Oh Yoon Hee (Eugene) trong quá khứ. Hiện tại, con gái của Seo Jin - Eun Byul cũng dùng chiếc cúp đó hại Ro Na - con gái của Yoon Hee.
Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 6 miễn phí - độc quyền trên VieON lúc 22h30 thứ Bảy ngày 6/3.
Bảo Anh. Ảnh: SBS
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên