Mở màn ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2’, cái nhìn thú vị về sự hỗn loạn

Thứ Sáu, 19/02/2021 14:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mùa thứ 2 của bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu ra mắt vào tối 19/2 và SBS đã làm tăng sự phấn khích của khán giải bằng cách tiết lộ một cái nhìn “lén” về sự xuất hiện đặc biệt của Jang Sung Kyu từ tập đầu tiên rất được mong đợi.
Penthouse Cuộc chiến thượng lưu: Ám ảnh với 10 tình tiết gây sốc khán giả

Penthouse Cuộc chiến thượng lưu: Ám ảnh với 10 tình tiết gây sốc khán giả

Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu là loạt phim truyền hình “makjang” (kịch bản phóng đại một cách hoang đường) khiến tất cả người xem phải đứng ngồi không yên. Những cách cắt cổ và man rợ trong đó các nhân vật khẳng định vị trí của họ trong xã hội thật kinh khủng nhưng vẫn gây nghiện một cách kỳ lạ khi xem, khiến bạn muốn báo thù thay cho những người bị oan và sẵn sàng xem tất cả 21 tập để đảm bảo công lý là có thực. Giờ loạt phim đã kết thúc nhưng khiều khán giả vẫn có thể hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc khiến họ hoàn toàn bị sốc và không nói nên lời.
Trong mùa 2 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu, nhân vật Lee Gyu Jin của Bong Tae Gyu sẽ dấn thân vào chính trị và trở thành một thành viên của Quốc hội.
enthouse Cuộc chiến thượng lưu 2, The Penthouse 2, Bong Tae Gyu, Ác nữ
Jang Sung Kyu, người hiện đang dẫn chương trình tạp kỹ Movie Room của JTBC cùng với Bong Tae Gyu trong đời thực, sẽ vào vai một giám đốc nhiệt huyết của Lee Gyu Jin.
Những bức ảnh mới được công bố về vai khách mời của Jang Sung Kyu mang đến cho khán giả một cái nhìn thú vị về sự hỗn loạn trong chiến dịch bầu cử của Lee Gyu Jin: khi vợ anh - Go Sang Ah (do Yoon Joo Hee thủ vai) – đang theo dõi với vẻ mặt lo lắng, ứng cử viên dường như bất tỉnh được chánh văn phòng và các phụ tá khác khiêng ra khỏi cuộc biểu tình.

enthouse Cuộc chiến thượng lưu 2, The Penthouse 2, Bong Tae Gyu, Ác nữ
Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 được công chiếu vào 10 giờ đêm 19/2 và sẽ có phụ đề trên Viki.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên