‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu’ phần 2: Eugene báo thù 

Thứ Năm, 04/02/2021 15:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đang phấn khích chờ đón xem mùa 2 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu. Hôm 4/2, kênh SBS đã cho người xem cái nhìn đầu tiên về nhân vật Oh Yoon Hee của Eugene trong phần 2 rất được mong đợi này.
Penthouse Cuộc chiến thượng lưu: Ám ảnh với 10 tình tiết gây sốc khán giả

Penthouse Cuộc chiến thượng lưu: Ám ảnh với 10 tình tiết gây sốc khán giả

Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu là loạt phim truyền hình “makjang” (kịch bản phóng đại một cách hoang đường) khiến tất cả người xem phải đứng ngồi không yên. Những cách cắt cổ và man rợ trong đó các nhân vật khẳng định vị trí của họ trong xã hội thật kinh khủng nhưng vẫn gây nghiện một cách kỳ lạ khi xem, khiến bạn muốn báo thù thay cho những người bị oan và sẵn sàng xem tất cả 21 tập để đảm bảo công lý là có thực. Giờ loạt phim đã kết thúc nhưng khiều khán giả vẫn có thể hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc khiến họ hoàn toàn bị sốc và không nói nên lời.
Trong mùa đầu tiên của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu, Oh Yoon Hee của Eugene ngày càng bị cuốn vào lòng tham và tham vọng của chính mình khi cô cố gắng bước vào những cấp bậc cao nhất của xã hội.
Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse phần 2, Oh Yoon Hee báo thù, Eugene
Eugene trong phim "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" phần 1
Sau khi nhận ra mình chính là kẻ đã sát hại con gái Min Seol Ah (Jo Soo Min) của Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), Oh Yoon Hee đã cố gắng che đậy sự việc một cách tuyệt vọng.
Cô thậm chí còn phản bội bạn mình bằng cách hợp tác với Joo Dan Te (Uhm Ki Joon) và thúc giục anh ta thoát khỏi vợ mình.
Tuy nhiên, ngay khi Oh Yoon Hee thay đổi quyết định và thú nhận tội ác của mình, cô đã bị Joo Dan Te quy kết tội giết Shim Soo Ryeon.
Phần cuối của mùa phim kết thúc đầy hồi hộp, với Logan Lee (do Park Eun Suk thủ vai) tức giận đối mặt với Oh Yoon Hee sau khi giúp cô thoát khỏi chính quyền và Oh Yoon Hee tỏ ra ăn năn bằng cách tự đâm vào cổ mình và bất tỉnh.
Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse phần 2, Oh Yoon Hee báo thù, Eugene
Tạo hình của nhân vật Oh Yoon Hee trong phần 2 "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu"

Trong bức ảnh chụp lén từ mùa 2 mới được công bố, Oh Yoon Hee trông gầy gò và nhếch nhác một cách bất thường.
Ánh sáng dường như biến mất khỏi đôi mắt của cô và cô có một cái nhìn mệt mỏi, thất vọng về mình, trái ngược hẳn với khí chất mạnh mẽ, tự tin của cô từ mùa đầu tiên.
Đáng chú ý, kiểu tóc "bob" đặc trưng của cô cũng đã dài ra, báo hiệu thời gian trôi qua.
Các nhà sản xuất của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu hé lộ: “Sau khi bị Joo Dan Te quy cho tội giết Shim Soo Ryeon và cận kề cái chết, Oh Yoon Hee sẽ chạy đua hết tốc lực để trả thù trong phần 2, theo cách mà người xem vẫn chưa thấy. Hãy chờ đợi câu chuyện của Oh Yoon Hee. Cô sẽ trở lại sau khi trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn nữa”.
Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 19/2.
Phúc Quyên
Theo Soompi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên