Noo Phước Thịnh được cổ vũ nồng nhiệt khi biểu diễn ở Hàn Quốc

Thứ Hai, 25/11/2019 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với vẻ điển trai và vũ đạo đẹp mắt, Noo Phước Thịnh chinh phục khán giả Hàn Quốc khi biểu diễn trong “ASEAN Fantasia”.
BTS đoạt giải ‘Nghệ sĩ được yêu thích nhất’, bên cạnh đó là Noo Phước Thịnh

BTS đoạt giải ‘Nghệ sĩ được yêu thích nhất’, bên cạnh đó là Noo Phước Thịnh

BTS: Một lần nữa, sức mạnh của ARMY lại được chứng minh là vô đối. Xin chúc mừng BTS và ARMY!
Tối 24/11, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại ASEAN Fantasia 2019 trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019 tổ chức ở thành phố Busan - Hàn Quốc.
Anh là đại diện của Việt Nam được mời biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ của Hàn Quốc như PSY, BoA, Dara, NCT 127... Vào 17h30 (giờ Hàn Quốc), sự kiện này được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình KBS.
Chú thích ảnh
Noo Phước Thịnh bảnh bao ở xứ người
Noo Phước Thịnh xuất hiện điển trai và phong độ trong bộ vest đen, cùng vũ đoàn Bước Nhảy biểu diễn bản hit I'm Still Loving You. Những bước nhảy điêu luyện và phong thái biểu diễn ấn tượng giúp Noo Phước Thịnh chinh phục khán giả nơi đây.
Noo Phước Thịnh biểu diễn "I'm Still Loving You" tại Busan:
Sau đó, sự kiện tiếp tục với phần 2 nhưng không được truyền hình trực tiếp. Đây là phần các ca khúc sôi động hơn và Noo Phước Thịnh được chọn biểu diễn kết thúc chương trình với 2 ca khúc: Cause I Love You, Wanna Stay In Love.
Trước đó chưa đầy một tuần, Noo Phước Thịnh cũng có màn biểu diễn trước gần 25.000 khán giả Hàn Quốc khi tham gia sự kiện 2019 Vlive Awards V Heartbeat.

Chú thích ảnh
Nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến.
Điều bất ngờ là nhiều khán giả Hàn Quốc và cả người Việt Nam tại Hàn đã nán lại đến phút cuối cùng yêu cầu Noo Phước Thịnh biểu diễn thêm. Trước tình cảm đó, ca sĩ điển trai ra khu vực bên ngoài để nói lời chào.
Khán giả Hàn Quốc và người Việt tại Hàn thể hiện tình cảm với Noo Phước Thịnh:
Một lượng lớn khán giả vây quanh xin chụp ảnh kỷ niệm với Noo Phước Thịnh. Phải nhờ đến đội vệ sĩ, nam ca sĩ mới di chuyển ra bên ngoài xe về lại khách sạn nghỉ ngơi.
Kim Chi. Clip: V.D
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên