Đông Nhi bị 'tố' yêu Noo Phước Thịnh, 'dàn dựng' chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng

Chủ Nhật, 15/09/2019 21:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng ca Bối rối sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi với hứa hẹn “chơi hết mình” đem lại tiếng cười cho khán giả.
Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập: Trấn Thành dọa 'báo công an' khi ở cạnh phòng Thuận Nguyễn

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập: Trấn Thành dọa 'báo công an' khi ở cạnh phòng Thuận Nguyễn

Tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 6 tiếp tục là những màn “chặt chém” lẫn nhau không có hồi kết của các trưởng phòng cùng các khách mời rất “lầy lội” của chương trình: Phương Dung, Sĩ Thanh, Mâu Thủy và Thuận Nguyễn.
Không giấu nổi sự lo lắng và hồi hộp vì sợ bị “vùi dập” bởi các trưởng phòng, trước giờ G, Đông Nhi chia sẻ rất sợ “bệnh nói nhiều” của Trấn Thành nên liền “cảnh cáo nhẹ”  anh "nói ít lại" vì “lời nói sẽ bóp nát trái tim”.
Chú thích ảnh
Đông Nhi và MC Xuân Bắc
Vào vai là người vợ và là trợ lý của trưởng phòng Trấn Thành, Đông Nhi nhanh trí “bóc phốt” Trấn Thành “cực kì điệu đà”, mỗi lần đi đâu là phải “sửa soạn mất 8 tiếng đồng hồ” mới ra khỏi nhà.
Khi hỏi đến Hari Won, Đông Nhi liền dành nhiều lời khen và thể hiện sự yêu thích giọng ca “Anh cứ đi đi”.
Chưa dừng lại ở đó, Đông Nhi còn nhắn nhủ đến mọi người lời khuyên “Trấn Thành chơi không được, không nên chơi” khiến Xuân Bắc cười thích thú.
(Clip: Đông Nhi lần đầu bị “vạch mặt” yêu Noo Phước Thịnh)
Nhanh như chớp, Trấn Thành trổ tài “khả năng chặt chém” khách mời của mình, liên tục đưa ra những “tin đồn xấu, tai tiếng xấu” của Đông Nhi. Khởi điểm là Trấn Thành tiết lộ Đông Nhi ở “dơ kinh khủng khiếp”, một bộ đồ sử dụng cho 8 show liên tiếp làm cả trường quay cười sảng khoái.
Thêm nữa, Trấn Thành “vạch mặt” Đông Nhi chuyên thuê fan hâm mộ ở tất cả các sự kiện và chỉ trả cho mỗi người vài chục nghìn vì rất “keo kiệt”.
Chú thích ảnh
Đông Nhi ứng biến trước khả năng chặt chém của Trấn Thành

Đỉnh điểm là Trấn Thành “tố” Đông Nhi “dàn dựng” chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng vì Đông Nhi “yêu Noo Phước Thịnh” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt.
Liên tục bị “vùi dập” từ trưởng phòng, Đông Nhi vẫn ứng biến rất thông minh và không quên dành lời khen cho Ông Cao Thắng là “đẹp trai, tuyệt vời và chỉ có duy nhất trên đời này”.
Ngoài Đông Nhi, tập 8 Ơn giời, còn có sự góp mặt của diễn viên Thùy Anh, diễn viên Trúc Anh và đạo diễn, diễn viên Hoàng Mập. 
Chú thích ảnh
Dàn khách mời tập 8
Hóa thân là người chị của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và là con gái rượu của trưởng phòng Mạc Văn Khoa, Trúc Anh liên tục phải đón nhận những thử thách do chính “người em gái” Lâm Vỹ Dạ rắc tâm hãm hại. Tuy nhiên, những xử lý nhẹ nhàng xử lý và đem đến những cái nhìn tích cực, sự yêu quý từ khán giả.
Tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 6 lên sóng lúc 21h15 tối Chủ Nhật (15/09) trên kênh VTV3.
Thương Hoài. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên