'Nhóm nhạc mùa hè' Red Velvet bất ngờ thông báo ngày trở lại

Thứ Ba, 04/06/2019 15:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Công ty chủ quản SM Entertainment cũng đã xác nhận 5 cô gái sẽ “tái xuất” đường đua Kpop vào vào tháng 6 này.
Nhóm nhạc Red Velvet tái xuất: Lập kỳ tích với 'Power Up'

Nhóm nhạc Red Velvet tái xuất: Lập kỳ tích với 'Power Up'

Nhóm nhạc K-pop nữ Red Velvet đang khuấy đảo các bảng xếp hạng lớn ở xứ Hàn sau chưa đầy một ngày tung ra các sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, ca khúc "Power Up" đã đứng đầu các bảng xếp hạng online chính như Melon, Soribada, Mnet, Genie, Bugs and Olleh vào sáng 7/8 sau khi được tung ra tối 6/8.
Mới đây, tài khoản chính thức của Red Velvet đã gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ với hình ảnh teaser một đồng tiền vàng ghi tên của các thành viên cùng với ngày phát hành vào 19/6. Được biết, đây sẽ là mini album đầu tiên của nhóm trong năm 2019 mang tên The ReVe Festival.
Chú thích ảnh
Đầu năm nay, trong khi các nhóm nữ khác thi nhau trở lại với sản phẩm mới thì Red Velvet “đánh lẻ” khi phát hành mini album thứ hai tại thị trường Nhật Bản mang tên Sappy vào tháng 5.

Người hâm mộ các cô gái mong rằng bái hát mới của nhóm tiếp tục là một sản phẩm mang không khí mùa hè và sẽ thành công như hai ca khúc trước đó là Red Flavor và Power Up.
Ca khúc Power Up của Red Velvet:
Phan Ngọc Quỳnh Trang
Theo Eonline
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight