Lý do chính khiến BTS không có 'đàn em' là nhóm nhạc nữ

Thứ Tư, 04/11/2020 23:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quy định trong buổi thử giọng của công ty Big Hit Entertainment đã yêu cầu rõ rằng họ chỉ tìm kiếm thực tập sinh nam. Mặc dù CEO Bang Shi Hyuk chưa bao lên tiếng vì vấn đề này nhiều người hâm mộ có thể hiểu lý do là vì nhóm nhạc nữ GLAM!
Top 10 sao Kpop 'thống trị' Spotify: BTS bỏ xa Blackpink

Top 10 sao Kpop 'thống trị' Spotify: BTS bỏ xa Blackpink

Spotify hiện đang là một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên toàn cầu. Qua đó, người hâm mộ cũng có thể dựa vào ứng dụng này để xem nghệ sĩ Kpop nào được yêu thích nhất!
Trước khi BTS debut, Bang Shi Hyuk cùng hợp tác với Source Music để thành lập một nhóm nhạc nữ có tên GLAM vào tháng 7/2012.
BTS, BTS thành viên, BTS Idol, BTS tin tức, GLAM, Big Hit, Kpop
BTS và CEO Big Hit
Nhóm ban đầu ra mắt bao gồm 5 thành viên cùng ca khúc Party (XXO).
Sau đó, thành viên Trinity đột ngột rời nhóm vào cuối năm 2012. GLAM trở lại vào năm 2013 với ca khúc I Like That do Bang Shi Hyuk, Pdogg và RM (BTS) bắt tay sản xuất; cùng với ca khúc In Front Of The Mirror nhưng không đạt được nhiều thành công.
BTS, BTS thành viên, BTS Idol, BTS tin tức, GLAM, Big Hit, Kpop
Trinity
Đến tháng 2/2014, GLAM phát hành ca khúc Special Gift [Give it 2 U]. Nhóm không biết rằng đó lại là sản phẩm âm nhạc cuối cùng!
Dù không mấy thành công nhưng nhóm vẫn rất nỗ lực. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như tan vỡ vì thành viên Dahee có liên quan đến một trong những vụ bê bối lớn nhất quốc gia với nam diễn viên đã kết hôn Lee Byung Hun.
BTS, BTS thành viên, BTS Idol, BTS tin tức, GLAM, Big Hit, Kpop
Nam diễn viên Lee Byung Hun trong phim "I Saw the Devil"
Tháng 9/2014, trong quá trình điều tra, Dahee bị bắt vì tội tống tiền Lee Byung Hun. Cô và 1 đồng phạm là người mẫu Lee Ji Yeon, đã yêu cầu nam diễn viên trả 4,5 triệu USD để đổi lại đoạn video được quay lén những lời lẽ dâm ô của Lee Byung Hun.
BTS, BTS thành viên, BTS Idol, BTS tin tức, GLAM, Big Hit, Kpop
Người mẫu Lee Ji Yeon và Dahee (phải)
Khi Lee Byung Hun trình báo với cảnh sát, cô đã đặt vé máy bay để trốn chạy. Cô chính thức bị bắt giữ vào ngày 3/9/2014. Kể từ đó, Dahee đã gửi nhiều bản tường trình phản ánh hành động của mình và xin được khoan hồng.
Đến tháng 1/2015, vụ án xác định Dahee phạm tội cố gắng tống tiền. Trong phiên tòa đầu tiên, cô bị kết án 1 năm tù. Khi cô kháng cáo, tòa án lại tuyên phạt cô 1 năm tù và 2 năm quản chế. Cuối cùng, cô được bảo lãnh 20.000 USD với sự khoan hồng của Lee Byung Hun.
Nhiều fan cho rằng Big Hit Entertainment không muốn "mạo hiểm" đào tạo 1 nhóm nhạc nữ khác là do vậy!
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*