Lionel Messi thích thú nghe hit mới ‘Dynamite’ của BTS

Thứ Bảy, 22/08/2020 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cầu thủ xuất sắc bậc nhất thế giới Lionel Messi cũng không thoát khỏi sức hấp dẫn của BTS.
“Cơn bão” Dynamite đang càn quét khắp thế giới, thổi bùng thông điệp tích cực trong giai điệu disco cực bắt tai. Ca khúc hiện đã lập được nhiều thành tích “khủng” như MV có số lượt xem nhiều nhất trong 24h đầu, MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Youtube, ca khúc đạt 100 No.1 iTunes nhanh nhất, ca khúc đầu tiên của nghệ sĩ Hàn đạt No.1 Spotify Global Chart…
Chú thích ảnh
Nhưng trên cả những thành tích, giải thưởng lớn nhất mà Dynamite đạt được là sự yêu mến của khán giả trên toàn thế giới.
Chú thích ảnh
Gần đây, người hâm mộ thích thú khi thấy vợ Lionel Messi đăng tải clip danh thủ vừa lái xe vừa thích thú nghe Dynamite. Không biết là đích thân anh hay vợ chọn bài nhưng đủ cho thấy mức độ phổ biến của BTS.
Chú thích ảnh
Trước Lionel Messi, rất nhiều sao lớn trên thế giới phải lòng BTS như Shawn Mendes, Charlie XCX, Ansel Elgort, Taylor Swift, Khalid, Billie Eilish, Ariana Grande, Nick Carter, Terry Crews, DJ Khaled…
Chú thích ảnh
Trước đây, từng có ARMY làm một cú lừa khi đăng ảnh Messi kèm chú thích: “Cầu thủ bóng đá Lionel Messi tiết lộ bí mật thành công, động lực của anh trước mỗi trận đầu: Nếu phải nói thật thì đó là BTS. Tôi nghe nhạc của họ mỗi lần trước trận đấu. Họ là chìa khóa của mọi thứ. Tôi chẳng thể ở đây nếu không có các chàng trai”.

Chú thích ảnh
Tất nhiên, mọi người khi đó đều biết đó chỉ là trò đùa. Nhưng tại thời điểm hiện tại, ai dám chắc nó không phải sự thật?
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*