Tưởng BTS được trang bị tận răng, hóa ra đây mới là lý do họ cá tính vậy mỗi lần xuất hiện

Tưởng BTS được trang bị tận răng, hóa ra đây mới là lý do họ cá tính vậy mỗi lần xuất hiện

Thứ Bảy, 22/08/2020 19:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS không giống như những thần tượng khác.
‘Dynamite’ của BTS càn quét BXH iTunes, phá kỷ lục toàn cầu

‘Dynamite’ của BTS càn quét BXH iTunes, phá kỷ lục toàn cầu

Cần hẳn một cuốn sách dày mới ghi đủ kỷ lục của BTS!
Rất nhiều thần tượng Kpop nhận hợp đồng tài trợ từ các thương hiệu thời trang. Họ được trả tiền để mặc một số trang phục và phụ kiện tại các sự kiện nhất định để quảng bá thương hiệu. Nhiều người tin rằng BTS cũng nhận được các hợp đồng như vậy trong những lần họ lên đồ sang chảnh, đắt đỏ.
Chú thích ảnh
BTS nổi tiếng là mặc những trang phục đắt tiền nhất tại các lễ trao giải, trong MV hay thậm chí ở sân bay. Nhưng sự thật, theo các báo cáo, BTS không để các hợp đồng tài trợ ép họ phải mặc gì. Họ tự quyết định dựa trên sở thích cá nhân mỗi người!
Chú thích ảnh
Chosun Biz tiết lộ rằng BTS nhận được rất nhiều đề nghị từ những thương hiệu lớn nhưng họ đã từ chối tất cả, chọn mặc những món đồ mà họ thích.
“BTS không nhận tài trợ thời trang mà tự mình mua những món đồ mà họ muốn mặc để phù hợp với concept của họ. Một người trong ngành thời trang thậm chí tuyên bố rằng các thương hiệu không thể làm gì và chỉ có thể hi vọng BTS sẽ chọn mặc đồ của họ” – theo Chosun Biz.
Chú thích ảnh
Điều đó có nghĩa là tất cả những trang phục BTS từng thấy mặc, như Gucci, Louis Vuitton, Prada… không phải đồ tài trợ mà là sở thích cá nhân của họ! Quả là bất ngờ vì trang phục dự sự kiện của họ thường có giá hàng chục ngàn USD.

Các thương hiệu khao khát được BTS nhận hợp đồng tài trợ bởi mọi thứ họ chạm vào đề là chủ đề nóng trên mạng xã hội, lập tức cháy hàng mà không cần tiếp thị một câu.
Nhưng có vẻ là BTS vẫn thích tự lựa chọn thời trang hơn là để các chiêu maketing ra lệnh cho họ phải mặc gì!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*