Khánh Thy thẳng thắn nói về tin đồn 'đào mỏ' chồng trẻ Phan Hiển

Thứ Ba, 23/06/2020 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 8 Tâm đầu ý hợp lên sóng 21h30 tối nay (23/6) trên kênh HTV7, khán giả sẽ được gặp gỡ hai cặp vợ chồng Khánh Thy – Phan Hiển và Thu Thủy – Kin Nguyễn với những câu chuyện vui và nhiều chia sẻ thẳng thắn bất ngờ. 
Nghệ sỹ violon Xuân Huy kể chuyện làm anh Khánh Thy

Nghệ sỹ violon Xuân Huy kể chuyện làm anh Khánh Thy

Thầy phán: “Đổi sang tên Khánh Thy cho đỡ lận đận”... Vậy nhưng đổi tên rồi, cái số lận đận cũng có buông tha cho cô đâu.
 
Nữ ca sĩ Thu Thủy đang mang thai lần hai. Mặc dù đang trong thời kỳ thai nghén nhưng nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp, tươi tắn bên chồng Kin Nguyễn. 
Tâm đầu ý hợp, Tâm đầu ý hợp tập 8, Khánh Thy - Phan Hiển, kiện tướng dancesport Khánh Thy
Thu Thủy – Kin Nguyễn
Sau khi công khai yêu nhau, Thu Thủy và Kin Nguyễn cũng gặp phải rất nhiều sóng gió. Một trong những tin đồn làm Thu Thủy suy nghĩ rất nhiều, liên quan tới giới tính của Kin Nguyễn.  Tuy vậy, nữ ca sĩ cho biết, Kin Nguyễn không hề quan tâm tới những điều tiếng đó. Sự lạc quan của anh đã khiến Thu Thủy không còn bận lòng tới những tin đồn ấy, đồng thời khẳng định mọi sự đồn đoán không ảnh hưởng tới gia đình của mình. 
Bên cạnh đó, MC Đức Thịnh cũng bày tỏ nỗi ấm ức: “Hồi còn đi học anh cũng bị đồn yêu Cao Minh Đạt”. Tất cả mọi người nghe vậy đều ồ lên khó hiểu, Lâm Vỹ Dạ thắc mắc: “Anh Cao Minh Đạt đẹp trai, phong độ vậy mà bị đồn với anh là sao?”
Tâm đầu ý hợp, Tâm đầu ý hợp tập 8, Khánh Thy - Phan Hiển, kiện tướng dancesport Khánh Thy
MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ
Mặt khác, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thy chia sẻ rằng, cô đã từng nghe người ngoài đồn mình lấy chồng trẻ để “đào mỏ” và chồng cô ngoại tình. Tuy vậy, cả hai vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau từ khi mới yêu và điều bất ngờ là Phan Hiển luôn coi Khánh Thy là “sếp”.

Tâm đầu ý hợp, Tâm đầu ý hợp tập 8, Khánh Thy - Phan Hiển, kiện tướng dancesport Khánh Thy
Khánh Thy - Phan Hiển
Biết được điều này, MC Đức Thịnh trêu chọc rằng Phan Hiển bị “chèn ép” bấy lâu nay nhưng anh chàng phủ nhận ngay: “Em không sợ vợ, em tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là “Trường sinh bất lão” khiến cho mọi người cùng bật cười. 
Clip: Khánh Thy tiết lộ được Phan Hiển coi như "sếp"
Khánh Thy vốn là người nghiêm túc nhưng ngược lại, Phan Hiển lại thường chọc ghẹo vợ mỗi ngày. Anh chàng cũng không ngại trình diễn một điệu nhảy rồi than thở: “Ai cũng cười, mỗi Khánh Thy là chẳng bao giờ cười”...
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên