"Nghi án" Chí Anh và Khánh Thy tái hợp

Thứ Ba, 10/04/2012 09:15 GMT+7

Dù đã chọn cho mình đường đi riêng nhưng dường như giữa Chí Anh và Khánh Thy vẫn tồn tại sợi dây vô hình không lý giải.

Những "đấu khẩu" phía sau cuộc chia tay mối tình 10 năm
Tuy vẫn cùng chung một "chiến hào" của cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ nhưng dường như Chí Anh và Khánh Thy đã bước trên hai con đường riêng biệt. Khánh Thy mạnh mẽ và quyết đoán ngoài đời là thế nhưng cô lại hết sức yếu đuối trong chuyện tình cảm của mình.

Trước đây, cặp đôi dance sport này đã có dịp "hội ngộ" trên ghế ban giám khảo ở cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ mùa thứ hai. Mặc dù chàng trai Chí Anh đã có tình yêu mới với bạn nhảy Nhã Khanh, còn Khánh Thy cũng thừa nhận đã tìm được người đàn ông của đời mình và muốn giữ người đó "đứng sau ánh hào quang của sân khấu" nhưng có lẽ chuyện tình đẹp giữa Chí Anh và Khánh Thy vẫn là một phần không thể thiếu của kịch bản Bước nhảy Hoàn Vũ này.

Màn kịch tính, đối lập giữa lời nói, cử chỉ của hai người đã bắt nguồn từ Bước nhảy Hoàn Vũ 2011 ngày 17/4. Sau khi Khánh Thy trình diễn điệu Carmen cùng các bạn nhảy mới, Chí Anh được MC yêu cầu đưa ra ý kiến và anh đã cho Khánh Thy điểm 9. Ngay lập tức "nữ hoàng dance sport" đã có phản ứng lại rằng sao Chí Anh lại cho Khánh Thy điểm 9 chứ không phải điểm 10. Trước phản ứng gay gắt của người đẹp, Chí Anh đã đáp trả rằng màn trình diễn của Khánh Thy dường như đã thiếu một cái gì đó. Trước câu trả lời chân thành của Chí Anh, cô gái tên Khánh Thy đó vẫn chưa chịu thua và cho rằng Chí Anh đã ghen với cô ấy vì không được đứng trên sàn diễn này và cô còn thách đố Chí Anh cùng cô diễn lại vở kịch "Carmen" một lần nữa. Tuy nhiên, Chí Anh đã nhận lời thách đấu của Khánh Thy.
 
Tiếp đó, ngày 24/4, những cuộc tranh luận nảy lửa lại tiếp diễn giữa cặp đôi dance sprot này khi họ chấm điểm cho Huy Khánh. Khi Chí Anh mở lời khen Huy Khánh có kiểu tóc rất đúng chất Dansport thì một lần nữa, Khánh Thy đã đáp trả lại rằng Huy Khánh chải kiểu tóc này còn đẹp trai hơn cả Chí Anh. Hay trong khi nhận xét về phần trình diễn của các thí sinh, bộ môn này còn khá mới mẻ nên chàng trai Chí Anh đã không trừ điểm Huy Khánh nghiêng đầu sang bên phải mà lẽ ra phải nghiêng đầu sang bên trái thì Khánh Thy đã lập tức chen ngang Chí Anh và cô cho rằng Huy Khánh đã phạm một lỗi tiêu chuẩn của điệu nhảy Valse cũng như dòng Standard. Cuộc tranh luận đó có thể làm cho Huy Khánh- người đứng giữa phải chịu thiệt thòi?
Hết "đấu khẩu" lại dành cho nhau những cử chỉ, lời nói nhẹ nhàng

Tầm khoảng đầu năm của năm 2011, nữ hoàng Dansport Khánh Thy sau những điệu nhảy làm mê hoặc khán giả thủ đô với bạn nhảy Minh Trường đã chia sẻ những tháng ngày khó khăn khi đi du học. Khánh Thy đã cảm ơn và ôm Chí Anh- người đã từng đồng hành cùng cô nơi đất khách quê người rồi bật khóc.

Nhắc đến mối tình 10 với Chí Anh, Khánh Thy đã không nén được nỗi buồn và sự thất vọng khi "người tình xưa" đã từ chối có mặt trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay chan chứa nước mắt mà cô muốn dành cho Chí Anh. Qua single "Bỏ mặc mùa đông", Khánh Thy mong muốn người cũ của cô sẽ hiểu được những thông điệp mà cô muốn gửi gắm. Khánh Thy cho rằng sản phẩm âm nhạc như một cuốn nhật ký cất giữ lại những hồi ức tốt đẹp và cô hy vọng mối quan hệ mới sẽ tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Lại một lần nữa, Khánh Thy đã bất ngờ bật khóc bởi lời ca khúc như chính nỗi lòng của cô về mối tình 10 năm với Chí Anh. Và Chí Anh chưa bao giờ nghe được bài hát này và anh chàng này cũng không hề biết rằng đó là món quà mà Khánh Thy muốn dành tặng cho anh.
Về phía Chí Anh, anh cho rằng ngày xưa Khánh Thy khóc nhiều lắm bởi lẽ Khánh Thy là người mau nước mắt và sống rất tình cảm. Và anh cho rằng anh cũng chính là một nhân vật được kể trong câu chuyện bằng âm nhạc, dù không trực tiếp giúp đỡ Khánh Thy nhưng đó cũng là cách mà anh gián tiếp giúp đỡ cô.

Hay như trên ghế nóng của Bước nhảy Hoàn Vũ 2011, Chí Anh và Khánh Thy thường xuyên có những màn "đấu khẩu" nhau khiến nhiều người nghi ngờ đằng sau chuyện tình cảm tan vỡ, cặp đôi này không còn giữ được tình bạn. Tuy nhiên, ở buổi tổng duyệt đêm thi thứ 5 BNHV 2011, nhiều người đã bắt gặp Chí Anh và Khánh Thy khá thân mật ở hàng ghế khán giả.
 


Còn nữa, khác với những trận "đấu khấu" trên ghế nóng ấy, ở ngoài đời Chí Anh và Khánh Thy lại rất thân mật và tình tứ. Nhiều người cho rằng cặp đôi này vẫn còn tình cảm và chắc chắn họ sẽ nối lại mối tình đẹp 10 năm yêu nhau".

Hay gần đây nhất, trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 3, cặp đôi Minh Quân đã sử dụng chiêu trò bằng hình thức bạo hành chú chó. Trước tình huống đó, Chí Anh đã hóm hỉnh nói: “Nếu việc Minh Quân mang con chó ra sân khấu bị điểm trừ của anh Quang Dũng thì chắc chắn lại nhận được điểm cộng của Khánh Thy bởi cô ấy rất yêu súc vật". Một lời nói tưởng như vô tình nhưng dường như xuất phát từ chính trái tim, ttình cảm yêu thương mà Chí Anh dành cho cô vẫn luôn còn mãi.
Mặc dù cả hai đã nói lời chia tay nhưng dường như trong thời gian gần đây, ca hai đang có những lời nói và cử chỉ rất thân mật chốn đông người. Không chỉ vậy, ở đêm thi Bước nhảy Hoàn Vũ vừa rồi, Chí Anh và Khánh Thy đã có những cử chỉ, lời nói đá đưa nhau rất “tình” trên hàng ghế ban giám khảo.

Từ đó chúng ta đã đặt ra câu hỏi lớn “Chí Anh và Khánh Thy sẽ tiếp tục nối lại mối tình xưa?".
 
Theo VOV Online

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*