Khán giả khóc, BGK ‘Tìm kiếm tài năng Anh’ hú hét trước màn xiếc của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Chủ Nhật, 22/04/2018 13:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Khán giả Tìm kiếm tài năng Anh đứng tim dõi theo từng bước chân của các “Hoàng tử xiếc” Việt Nam Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp, thậm chí có người rưng rưng nước mắt.
Hai “hoàng tử xiếc” Việt Nam Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp vừa có màn ra mắt mãn nhãn tại Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Anh). Cả hai đã khiến khán giả cùng ban giám khảo phải bật dậy vì sốc.
Chú thích ảnh
Hai anh em họ Giang xuất hiện trong trang phục truyền thống Việt Nam
Chú thích ảnh
Rùng mình!
  
Chú thích ảnh
Thích thú xen lẫn kinh ngạc!
  
Chú thích ảnh
Giám khảo khó tính này hẳn cũng đang nổi da gà
  
Chú thích ảnh
Không thể tin nổi!
  
Chú thích ảnh
Khán giả đứng dậy vỗ tay không ngừng
  
Chú thích ảnh
Rưng rưng vì quá mãn nhãn!
Tờ The Sun của Anh giật tít: “Anh em nhà họ Giang ở Tìm kiếm tài năng Anh là ai vậy? Họ từng đạt kỷ lục Guinness thế giới? Họ tới từ đâu?”. Bài viết nhắc tới kỷ lục Guinness giữ thăng bằng trên đầu bước lên 90 bậc thang tại nhà thờ Cateral De Girona trong 52 giây của anh em họ Giang năm 2016.

The Sun bày tỏ sự ngưỡng mộ khi hai anh em đánh cược cả tính mạng vì niềm đam mê và màu cờ sắc áo.
Tờ báo dẫn lời Giang Quốc Nghiệp nói với Word Vietnam: “Năm ngày trước tôi tới bệnh viện kiểm tra cổ và phát hiện nó không thẳng. Nó phải chịu quá nhiều áp lực đến nỗi bị biến dạng. Bác sĩ khuyên tôi nên dừng sự nghiệp. Nhưng đó chỉ là lời khuyên. Tôi đã chọn tiếp tục. Lần sau nếu ngã, tôi có thể bị gãy cổ”.
Màn biểu diễn của anh em nhà họ Giang tại "Tìm kiếm tài năng Anh"
Kết quả, hai anh em nhà họ Giang đã nhận được sự đồng thuận tuyệt đối từ bốn ban giám khảo để đi tiếp vào vòng hai. Ngay cả giám khảo “mặt lạnh” Simon Cowell cũng một phen rùng mình và nói sẽ nhớ tới Việt Nam nhờ hai anh.
Kỷ lục Guinness cược bằng tính mạng

Kỷ lục Guinness cược bằng tính mạng

Hai anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ-Giang Quốc Nghiệp (Giang Brothers) vừa lập kỷ lục thế giới với tiết mục giữ thăng bằng trên đầu bước lên 90 bậc cầu thang.
 
Giả Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7