Quốc Cơ – Quốc Nghiệp nhiệt tình diễn Gala 'Ngôi sao sân khấu' dù nguy cơ bị liệt tay

Thứ Ba, 12/09/2017 07:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vừa gặp chấn thương nặng, nhưng họ vẫn tái xuất trong Gala Ngôi sao sân khấu, đây là chương trình quy tụ gần 100 nghệ sĩ trên toàn quốc và được tổ chức vào tối 26/9, nhận kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Nghệ sĩ Sân khấu (NSSK) Việt Nam và chào mừng ngày sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch).
Sự nhiệt tình với Gala Ngôi sao sân khấu có thể thấy rõ nhất qua trường hợp của anh em nghệ sĩ xiếc Quốc CơQuốc Nghiệp. Thời gian qua, Quốc Nghiệp vừa gặp chấn thương nặng ở xương cổ, thậm chí có nguy cơ bị liệt tay. Thế nhưng, theo phía tổ chức, họ vẫn nhiệt tình đăng ký tham gia chương trình bằng tiết mục Sức mạnh đôi tay nổi tiếng của mình.
Chú thích ảnh
Dù chấn thương, Quốc Nghiệp vẫn được hy vọng sẽ cùng Quốc Cơ xuất hiện trong tiết mục "Sức mạnh đôi tay" tại chương trình
"Việc xảy ra chấn thương với các nghệ sĩ xiếc khá thường xuyên và chúng tôi thường có phương pháp tập luyện để duy trì công việc của mình. Khi nhận lời tham gia chương trình, hai nghệ sĩ đã cân nhắc tình hình sức khỏe phù hợp để đảm bảo phần trình diễn được tốt nhất"-  NSND Vũ Ngoạn Hợp, nguyên Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam, thành viên BTC chương trình cho biết – "Tất nhiên, trong tình huống họ chưa kịp bình phục để tham gia Gala, chúng tôi cũng sẽ có phương án để thay thế".

Khán giả Nga háo hức chờ đón tài năng xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Khán giả Nga háo hức chờ đón tài năng xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhiều bất ngờ thú vị sẽ đến với khán giả Festival xiếc lần thứ 10 ở Izhevsk năm 2017. Sự kiện lớn của ngành xiếc năm tới dự kiến diễn ra từ 3 đến 8 tháng Ba.
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG