Jungkook tiết lộ tại sao BTS lại đưa ‘skit’ vào album BE, lần đầu tiên trong 3 năm

Thứ Sáu, 20/11/2020 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 11 giờ trưa ngày 20/11, BTS đã tổ chức Họp báo Toàn cầu nhằm quảng bá cho album mới - BE. Các chàng trai đã trả lời câu hỏi trong một sự kiện riêng dành cho các phóng viên.
Lần đầu People bình chọn ‘Người đàn ông quốc tế gợi cảm nhất', Jungkook BTS lập tức chiếm sóng

Lần đầu People bình chọn ‘Người đàn ông quốc tế gợi cảm nhất', Jungkook BTS lập tức chiếm sóng

Tạp chí People nổi tiếng của Mỹ, với lượng độc giả gần 50 triệu người trưởng thành, cuối cùng đã công bố kết quả cuộc thăm dò về những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới và Jungkook của BTS đã chiếm vị trí đầu trong hạng mục mà anh được đề cử.
Các thành viên đã nói về mọi thứ, từ ý nghĩa đằng sau các bài hát của họ đến nguồn cảm hứng đằng sau quá trình sản xuất album của họ.
BTS, BE album, BE BTS, Jungkook, Skit, BTS tổ chức họp báo tòa cầu
Một câu hỏi quan trọng đến từ Fatima Farha của USA TODAY, hỏi: “Các bạn đã quyết định đưa “skit” (tiểu phẩm hip-hop, là một hình thức hài kịch phác họa xuất hiện trong album hip hop hoặc mixtape, và thường được viết và biểu diễn bởi chính các nghệ sĩ) vào album mới. Trước đây các bạn đã đưa “skit” vào một số album trước. Có lý do quan trọng để làm như vậy không? ”.
BTS, BE album, BE BTS, Jungkook, Skit, BTS tổ chức họp báo tòa cầu
Jungkook giải thích rằng “skit” trong album BE của họ là tiểu phẩm đầu tiên sau 3 năm. Trước đó, họ đã phát hành "Bài phát biểu tại lễ trao giải âm nhạc Billboard" vào năm 2017.
BTS, BE album, BE BTS, Jungkook, Skit, BTS tổ chức họp báo tòa cầu
“Giống như RM đã đề cập trước đó, đây là lần đầu tiên sau 3 năm chúng tôi đưa “skit” vào một sản phẩm kể từ sau album Love Yourself: Her (năm 2017)” - Jungkook nói.
Nội dung của “skit’ gồm phản ứng của BTS khi đạt vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với Dynamite.
Đó là thời điểm lý tưởng để ghi lại vì lúc đó họ ở trong phòng thu. “Vào ngày bảng xếp hạng Billboard Hot 100 được công bố, chúng tôi đã lên lịch cho một buổi ghi âm” – Jungkook cho biết.
Người hâm mộ có thể nghe phản ứng chân thực của họ khi đạt được cột mốc lịch sử.

“Và tin này cũng gây bất ngờ lớn cho chúng tôi, vì vậy khi ghi hình cho tiểu phẩm, chúng tôi khá bối rối. Giống như tôi thậm chí không nhớ những gì mình đã nói trong tiểu phẩm, tôi sẽ phải nghe nó để xem những gì tôi đã nói” – Jungkook nói.
Bởi vì đó là một khoảnh khắc ý nghĩa đối với các thành viên, điều quan trọng là phải chia sẻ nó với người hâm mộ của họ.
“Vâng, tiểu phẩm đó thực sự khiến chúng tôi kinh ngạc và tự hào vào lúc này. Vì vậy, điều đó thực sự có ý nghĩa với chúng tôi” – Jungkook bày tỏ.
BTS từng đưa “skit” vào ca khúc Circle Room Talk trong album 2 Kool 4 Skool, R U happy now? từ O! RUL8,2? và Soulmate từ Skool Luv Affair.
Xem video cuộc họp báo của BTS:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên