Jin BTS khoe tóc mới chói mắt, V sao phải đội mũ kín mít vậy?

Thứ Bảy, 01/08/2020 21:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong sự kiện online gần đây ở Nhật Bản để quảng bá album Map of the Soul: 7 – The Journey, các thành viên BTS đã khiến ARMY bất ngờ khi Jin khoe màu tóc mới còn RM, Jin và V lại khéo léo ngụy trang tóc bằng nhiều loại mũ.
Trước lần comeback sắp tới, có vẻ một vài thành viên BTS đã thay đổi màu tóc.
Chú thích ảnh
ARMY chắc chắn bất ngờ nhưng không quá ngạc nhiên với màu tóc mới của Jin (mà ARMY đang tranh cãi là màu cam hay nâu sáng) khi BTS xuất hiện trong một sự kiện online ở Nhật để quảng bá album mới. Lý do là bởi BTS thường thay đổi màu tóc mỗi lần comeback.
Chú thích ảnh
Bên cạnh Jin, ARMY chú ý tới RM, Jin và V khi cả ba đều đội mũ đen, phải chăng để giấu tóc mới?
Trong sự kiện, các thành viên cũng vui vẻ trả lời các câu hỏi được đặt ra. Khi được hỏi ai là người có cơ hội sống sót cao nhất nếu ở đảo hoang, cả nhóm đều chọn em út Jungkook – người nhanh chóng phủ nhận, nói rằng anh không thể sống nếu thiếu ARMY. V được bình chọn là người ăn mặc thời trang nhất. Ngoài ra, Taehyung cũng được chọn là người dễ kết bạn với người ngoài hành tinh nhất.
Chú thích ảnh
Jin được bầu là người nấu ăn ngon nhất BTS còn J-Hope là người sạch sẽ nhất. Về Seokjin, khi một ARMY hỏi làm thế nào anh đẹp trai như vậy, “trai đẹp toàn cầu” đùa: “Phải được sinh ra đã đẹp trai sẵn rồi. Khó vậy đó”. V tiết lộ Suga hứa sẽ khoe tài chơi guitar với ARMY một khi chơi khá hơn còn Hobi muốn làm RM trong một ngày vì trưởng nhóm rất thông minh.
Chú thích ảnh
Các thành viên cũng chia sẻ những cảm xúc rất chân thật. “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất khi có các thành viên ở bên. Đặc biệt khi diễn xong, tôi thường thấy trống rỗng như nếu có các thành viên bên cạnh, tôi sẽ cảm thấy được an ủi”, Jimin chia sẻ. Khi được hỏi muốn làm gì trước khi chết, V xúc động: “Tôi muốn được ở bên cách thành viên cho tới lúc chết”.
Chú thích ảnh

Jungkook thường phải đu dây khi biểu diễn Euphoria. Khi được hỏi anh có sợ không, em út đáp: “Tôi không sợ nhờ bài hát, không khí và nhờ nghĩ ARMY đang nhìn mình. Tôi hạnh phúc”.
“Khoảnh khắc hạnh phúc nhất những ngày này là khi chúng tôi đơn giản cười, trò chuyện và trêu đùa nhau khi tập nhảy”, Jin chia sẻ.
Cuối sự kiện, BTS bày tỏ sự hạnh phúc khi được tương tác với ARMY và rằng họ nhớ người hâm mộ thế nào. Út vàng và Chimchim hé lộ rằng nhóm sắp có quà đặc biệt cho ARMY. Không biết là gì nhỉ? Phải chờ thôi!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Pink Villa)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS