Jimin và Jungkook 'ngượng chín mặt' khi đột nhiên bị Jin hỏi về chuyện hẹn hò 

Thứ Tư, 26/06/2019 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jin là một người rất thẳng tính, luôn nói ra những suy nghĩ của mình; các thành viên thường xuyên không hề chuẩn bị tinh thần trước những gì anh chàng chuẩn bị nói, bởi câu nào câu nấy đều vô cùng hiểm hóc!
BTS lần thứ 4 vào sách kỷ lục Guinness thế giới trong vòng 2 tháng

BTS lần thứ 4 vào sách kỷ lục Guinness thế giới trong vòng 2 tháng

BTS dường như khá có duyên với các kỉ lục thế giới, và lại vừa một lần nữa được ghi danh vào sách Guinness nhờ thành tích "khủng khiếp" của album mới nhất.
Tập 77 chương trình RUN BTS! mới đây, nhóm đã chia thành hai đội chơi trò chơi, mỗi đội 3 người và 1 MC: Jin. Trong trò thi đẩy tay, anh cả đã chọn Jimin và Jungkook lên "sàn đấu" và không nhịn được bình luận một câu không thể nào bất ngờ hơn!
Thấy hai cậu em vừa thi đấu "nhẹ nhàng tình cảm" như sợ làm nhau đau vừa cười rúc rích; trưởng nhóm RM cũng sốt ruột lên tiếng bảo cả hai phải quyết chiến lên, trong khi Jin "nhắc nhở" đây không phải là cuộc thi nhịn cười đâu nhé!
Jimin nhẹ giọng hỏi Jungkook "Em sẵn sàng chưa?" và khi trò chơi bắt đầu, cả hai lại tiếp tục cười khúc khích khiến MC Jin không chịu nổi lên tiếng: "Hai đứa đang hẹn hò hả?" làm tất cả mọi người cười ngất.
Câu hỏi đã khiến Jimin không thể đứng yên nổi vì cười, cuối cùng anh chàng phải chấp nhận thua cuộc vì đã rời bỏ vị trí trong khi đang thi đấu. Jin luôn luôn biết cách làm cho bầu không khí trở nên hài hước và náo nhiệt hơn ai hết!

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*